Tràng Phục Linh Plus có tốt không?

Buổi sáng sau khi ngủ dậy tôi thường đi ngoài phân nát không thành khuôn, có khi có cảm giác đi không hết. Sau khi ăn sáng, đặc biệt là các thức ăn

Trả lời

Tràng Phục Linh Plus đã được đánh giá, công nhận về chất lượng sản phẩm và hiệu quả với người bệnh rối loạn chức năng đại tràng – hội chứng ruột kích thích. Cụ thể:

  • Tại Việt Nam: sản phẩm được nghiên cứu tại khoa Dược lý đại học Y Hà Nội – trường đại học uy tín nhất cả nước.
  • Trên thế giới: Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus được đăng tải trên hệ thống thông tin hàng đầu Hoa Kỳ - thư viện Pubmed. Tại đây, các thông số về dược lý, tính hiệu quả của sản phẩm được đưa ra rất đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734
  • Tại Mỹ: sản phẩm được đang được tin dùng cho người hội chứng ruột kích thích với mong muốn sẽ giảm thiểu ảnh hưởng không mong muốn của thuốc Tây y khi điều trị lâu dài.

Ở liều thấp, Tràng Phục Linh Plus giúp giảm co thắt đại tràng, ở liều cao sản phẩm cho tác dụng mạnh hơn cả thuốc điều trị đặc hiệu hội chứng ruột kích thích là Duspatalin.

Nghiên cứu chứng minh Tràng Phục Linh Plus giảm co thắt đại tràng rõ rệt

Tràng Phục Linh Plus cho hiệu quả lâu dài, nhờ tác động vào cả nguyên nhân và giảm triệu chứng của bệnh.

Tràng Phục Linh Plus có tác dụng khá nhanh, với liều 4-6 viên/ngày chia 2 lần, chỉ sau 1 đến 2 hộp là thấy có cải thiện. Tuy nhiên, để hạn chế tái phát và ngăn bệnh trở thành mãn tính, người bệnh nên sử dụng tối thiểu 1 tháng và tốt nhất là dùng đủ liệu trình 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

Xem các trường hợp đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả TẠI ĐÂY

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

  • Bình luận mặc định
  • Bình luận Facebook