11 câu hỏi giải đáp về viên uống Tràng Phục Linh Plus

Tràng Phục Linh Plus được coi là vị cứu tinh của nhiều người trong cuộc chiến với hội chứng ruột kích thích – viêm đại tràng co thắt. Vậy Tràng Phục Linh Plus là gì? Công dụng của nó như thế nào, có tốt không, có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu?... Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc đó và những thông tin khác liên quan đến viên uống Tràng Phục Linh Plus.

Tràng Phục Linh Plus là thuốc gì?

Trước hết, cần lưu ý rằng Tràng Phục Linh Plus không phải là thuốc để tránh hiểu nhầm như một số người đang gặp phải. Đây là một thực phẩm chức năng, có nguồn gốc từ nhiều loại thảo dược tự nhiên bao gồm Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược kết hợp với 2 thành phần Immune Gamma và 5HTP.

Vì vậy, nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus kết hợp với các thuốc điều trị Tây y, Đông y để kiểm soát hội chứng ruột kích thích tốt nhất.

Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hội chứng ruột kích thích
Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hội chứng ruột kích thích

Bệnh Hội chứng ruột kích thích còn được mọi người gọi với các tên như:

 • Viêm đại tràng kích thích
 • Viêm đại tràng co thắt
 • Rối loạn thần kinh đại tràng
 • Rối loạn chức năng đại tràng
 • Co thắt đại tràng
 • Bệnh thần kinh đại tràng
 • Bệnh co thắt đại tràng

Viên uống Tràng Phục Linh Plus là sản phẩm dành cho các trường hợp bị Hội chứng ruột dễ kích thích.

Đặc biệt là khi trên thế giới chưa có phương pháp điều trị triệt để hội chứng ruột kích thích, các thực phẩm chức năng như Tràng Phục Linh Plus đang là một xu hướng mới giúp hỗ trợ điều trị, kiểm soát bệnh lâu dài và an toàn tuyệt đối. 

Ngoài ra, người thường xuyên gặp các rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng (cấp tính và mạn tính) cũng có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus để ổn định tiêu hóa, cải thiện chức năng đại tràng.

Tràng Phục Linh Plus có công dụng gì?

Nhiều người đã nghe nói đến việc nên uống Tràng Phục Linh Plus khi mắc hội chứng ruột kích thích, hoặc khi chức năng đại tràng không ổn định vậy công dụng của Tràng Phục Linh cụ thể như thế nào?. Dưới đây là một số công dụng chính của Tràng Phục Linh Plus bạn có thể tham khảo?

 • Giảm nhanh đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá: Giảm đầy bụng trướng hơi là tác dụng rõ rệt nhất mà người bị bệnh đại tràng co thắt cảm nhận được khi dùng viên uống Tràng Phục Linh Plus do sản phẩm bao gồm nhiều thảo dược có tác dụng trên đại tràng, tiêu biểu là Bạch Phục Linh. Cảm giác tức bụng, cứng bụng, trướng và đầy hơi trong bụng có thể giảm đi rõ rệt ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.
Tràng Phục Linh Plus giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích
Tràng Phục Linh Plus giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích
 • Giảm nhanh các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa như đau bụng, ỉa chảy, táo bón. Trong trường hợp bạn bị tiêu chảy, Bạch Phục Linh, Bạch truật có trong Tràng Phục Linh Plus có tác dụng cầm tiêu chảy, giảm đau quặn. Khi bị táo bón thì Bạch truật lại có tác dụng nhuận tràng rất hiệu quả. Tác dụng điều tiết hai chiều đó của Bạch truật có ý nghĩa rất lớn trong việc giải quyết các triệu chứng điển hình của hội chứng ruột kích thích.
 • Giảm co thắt đại tràng: Lo lắng căng thẳng kéo dài là tác nhân gây rối loạn hoạt động ruột làm tăng nặng các triệu chứng đau, đầy trướng, rối loạn đại tiện. Thành phần 5-HTP có trong Tràng Phục Linh Plus khi vào cơ thể được tạo thành serotonin nên có tác dụng giảm đau, giảm trướng bụng, cải thiện tinh thần cho bệnh nhân. Chỉ với liều dưới 50mg/ngày, 5-HTP có tác dụng vừa đủ mà lại hầu như không gây ra tác dụng phụ, có thể sử dụng lâu dài và hiệu quả cho bệnh nhân Hội chứng ruột kích thích.

Để cảm nhận rõ ràng công dụng của hội chứng ruột kích thích, bạn nên sử dụng đúng như hướng dẫn của bác sỹ và xem thêm các thông tin ghi trên vỏ hộp.

Tràng Phục Linh Plus có tốt không?

Tràng Phục Linh Plus đã được đánh giá, công nhận về chất lượng sản phẩm và hiệu quả với người bệnh rối loạn chức năng đại tràng – hội chứng ruột kích thích. Cụ thể:

 • Tại Việt Nam: sản phẩm được nghiên cứu tại khoa Dược lý đại học Y Hà Nội – trường đại học uy tín nhất cả nước.
 • Trên thế giới: Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus được đăng tải trên hệ thống thông tin hàng đầu Hoa Kỳ - thư viện Pubmed. Tại đây, các thông số về dược lý, tính hiệu quả của sản phẩm được đưa ra rất đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm (dẫn link)
 • Tại Mỹ: sản phẩm được đang được tin dùng cho người hội chứng ruột kích thích với mong muốn sẽ giảm thiểu ảnh hưởng không mong muốn của thuốc Tây y khi điều trị lâu dài.

Ở liều thấp, Tràng Phục Linh Plus giúp giảm co thắt đại tràng, ở liều cao sản phẩm cho tác dụng mạnh hơn cả thuốc điều trị đặc hiệu hội chứng ruột kích thích là Duspatalin.

Tràng Phục Linh Plus giảm co thắt đại tràng hiệu quả
Nghiên cứu chứng minh Tràng Phục Linh Plus giảm co thắt đại tràng rõ rệt

Tràng Phục Linh Plus cho hiệu quả lâu dài, nhờ tác động vào cả nguyên nhân và giảm triệu chứng của bệnh.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng viên uống từ 3-6 tháng với liều từ 4-6 viên/ngày chia 2 lần. Không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

Tràng Phục Linh Plus có tác dụng phụ không?

Thành phần của Tràng Phục Linh Plus bao gồm 4 thảo dược truyền thống là Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược, kết hợp với immuneGamma và 5HTP.

Sản phẩm được đánh giá an toàn với người hội chứng ruột kích thích, không có các tác dụng phụ và gây ảnh hưởng xấu đến người bệnh, bởi:

 • Các thảo dược, dược liệu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Bạch Thược, Bạch Truật, Hoàng Bá, Bạch Phục Linh đều được ông cha ta sử dụng từ lâu đời để chữa các bệnh về đường tiêu hóa.
 • ImmuneGamma có 3 công dụng chính: cân bằng hệ vi sinh, làm lành niêm mạc ruột, tăng cường hệ miễn dịch. Đây là thành quả mới của công nghệ Hoa Kỳ, nhằm tăng cường miễn dịch tự nhiên.
 • 5HTP được nghiên cứu với hàm lượng vừa đủ (50mg/ngày), giúp cải thiện thần kinh, giảm stress lo âu và không gây ra tác dụng quá mức.
nghiên cứu về tràng phục linh plus trên pubmed
Nghiên cứu trên Pubmed về Tràng Phục Linh Plus

Như vậy, người bệnh đại tràng co thắt – hội chứng ruột kích thích có thể yên tâm sử dụng Tràng Phục Linh Plus như một biện pháp thường xuyên lâu dài mà không lo ngại các ảnh hưởng tiêu cực giống một vài lựa chọn điều trị khác.

Một nghiên cứu thử nghiệm ở động vật đã chứng minh, việc sử dụng Tràng Phục Linh ở liều 69,3 lần so với liều của người không gây độc hoặc có phản ứng phụ gì. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, bởi vì các thuốc cho hội chứng ruột kích thích như Duspatalin có tác dụng lên cơ trơn không chọn lọc, do đó, khi sử dụng lâu dài, nó sẽ có những phản ứng phụ nhất định.

Về tính an toàn của sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm trong nghiên cứu về Tràng Phục Linh Plus trên Pubmed – thư viện quốc gia Hoa Kỳ.

Dùng Tràng Phục Linh Plus bao lâu có hiệu quả?

Dùng sản phẩm sau bao lâu thì cho hiệu quả là câu hỏi của nhiều người bệnh viêm đại tràng co thắt. Câu trả lời là thời gian dùng bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

 • Thời gian mắc bệnh. Mắc bệnh càng lâu thì chức năng đại tràng càng có khả năng bị suy giảm nhiều. Do đó, thường những người mắc bệnh lâu cần thời gian dài hơn để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.
 • Mức độ bệnh. Mức độ bệnh nặng nhẹ quyết định đến khả năng ổn định trở lại của đại tràng.
 • Thói quen ăn uống sinh hoạt. Những người có thói quen sinh hoạt thất thường, ngược với đồng hồ sinh học, ăn uống không hợp lý, hay căng thẳng stress sẽ cần nhiều thời gian hơn sử dụng Tràng Phục Linh Plus.
mức độ viêm đại tràng co thắt quyết định có điều trị được hay không
Viêm đại tràng co thắt có nhiều mức độ khác nhau
 • Tình trạng sức khỏe chung thể trạng của người bệnh. Nếu người bệnh mắc đồng thời nhiều bệnh khác ngoài hội chứng ruột kích thích, đặc biệt là khi cần thiết phải sử dụng kháng sinh thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột.
 • Cách dùng sản phẩm. Sản phẩm đòi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân khi sử dụng. Người bệnh nên uống sản phẩm đúng theo chỉ dẫn, uống đều đặn để phát huy hiệu quả sớm nhất.

Thực tế, thường khoảng thời gian từ 2-3 tuần sau khi sử dụng Tràng Phục Linh Plus, hiệu quả của sản phẩm đã được thể hiện, cụ thể là: giảm tình trạng co thắt đại tràng, giảm đau bụng, giảm các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa như đầy bụng trướng hơi, đi ngoài phân sống nát,...

Một số trường hợp tuân thủ tốt, kết hợp với điều trị theo chỉ định của bác sỹ thì viên uống có thể phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ tuần đầu tiên.

Lời khuyên cho người sử dụng Tràng Phục Linh Plus để kiểm soát hội chứng ruột kích thích là nên dùng liên tục theo lộ trình từ 3-6 tháng, dùng càng sớm càng nhanh chóng cho tác dụng.

Uống Tràng Phục Linh Plus có khỏi hội chứng ruột kích thích không?

Trước hết, hội chứng ruột kích thích là một vấn đề mang tính chất mạn tính, hiện chưa có giải pháp nào để giải quyết triệt để, giúp người bệnh hoàn toàn.

Do đó, không chỉ Tràng Phục Linh Plus mà nhiều thuốc khác cũng chưa thể khẳng định người bệnh sẽ khỏi được bệnh sau khi dùng.

tác dụng của tràng phục linh plus với co thắt đại tràng
Tràng Phục Linh Plus giảm triệu chứng viêm đại tràng co thắt

Tuy nhiên, Tràng Phục Linh Plus đã được chứng minh giúp kiểm soát tốt bệnh, khả năng hỗ trợ điều trị bệnh đáng ghi nhận. Viên uống không những khắc phục được yếu tố nguy cơ gây ra bệnh (vấn đề về căng thẳng thần kinh) mà còn giúp giảm rõ rệt triệu chứng của bệnh.

Cũng giống như các thuốc Đông y và các thảo dược, viên uống Tràng Phục Linh Plus đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh. Bạn nên uống Tràng Phục Linh Plus trong lộ trình 3-6 tháng để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.

Tràng phục linh plus giá bao nhiêu? Bao nhiêu viên trong 1 hộp?

Hiện nay Tràng Phục Linh Plus đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành cả nước, đã và đang đồng hành cùng nhiều người Việt trong cuộc chiến với chứng bệnh mạn tính về đại tràng mang tên hội chứng ruột kích thích – viêm co thắt đại tràng.

1 hộp Tràng Phục Linh Plus chứa 2 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên nén, có tổng là 20 viên.

Giá bán Tràng Phục Linh Plus nằm trong khoảng 185.000đ – 198.000đ/ hộp.

Mua Tràng Phục Linh Plus ở đâu uy tín

Để tìm mua đúng sản phẩm, bạn cần tìm đến địa chỉ tin cậy. Tràng Phục Linh Plus được bán rộng rãi tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể mua sản phẩm bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Bạn có thể truy cập Địa điểm bán Tràng Phục Linh Plus để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh Plus gần nhất

Cách 2: Bạn có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán sau) TẠI ĐÂY

Cách 3: Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại miễn cước 1800.1506 để được hỗ trợ

Cách sử dụng Tràng Phục Linh plus như thế nào?

Tùy theo mức độ bệnh mà người dùng sẽ có chế độ uống được điều chỉnh cho phù hợp. Thông thường, mỗi ngày người mắc hội chứng ruột kích thích nên sử dụng viên uống 2 lần, mỗi lần 2 viên để hỗ trợ điều trị.

Nên uống Tràng Phục Linh Plus vào thời điểm nào là tốt nhất? Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khoảng thời gian uống Tràng Phục Linh Plus đạt hiệu quả cao nhất là trước ăn sáng và ăn tối 30 phút hoặc sau các bữa ăn đó khoảng 1 giờ.

uống tràng phục linh plus với nước lọc
Nên uống Tràng Phục Linh Plus với nước lọc

Lưu ý, người bệnh chỉ nên uống bằng nước lọc để đạt hiệu quả tối đa. Không nên uống sản phẩm cùng với các thức uống khác như coca, trà, hay sữa...

Khi uống tràng phục linh plus có phải kiêng gì không?

Uống Tràng Phục Linh Plus cần kiêng các yếu tố làm nặng thêm bệnh và yếu tố tương tác với sản phẩm.

1. Các yếu tố làm nặng thêm bệnh bao gồm

 • Chế độ ăn uống. Đại tràng bị rối loạn chức năng và cách thức hoạt động phần lớn là do các thức ăn đồ uống ta đưa vào cơ thể hằng ngày.

Do đó khi uống Tràng Phục Linh Plus bạn nên tránh các đồ ăn cay nóng, đồ ăn sinh hơi, thức ăn gây dị ứng, tăng nhạy cảm với đại tràng, các đồ uống gây kích thích như cafe, rượu bia, thức uống có ga. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các thực phẩm đã ôi thiu hoặc nghi ngờ về độ an toàn.

không hút thuốc lá khi uống tràng phục linh plus
Kiêng thuốc lá và các chất gây kích thích khi điều trị viêm co thắt đại tràng
 • Các chất kích thích, thuốc lá. Tránh các chất gây kích thích và nicotin trong thuốc lá để giảm hưng phấn thần kinh quá mức, giảm tình trạng tăng nhu động ruột bất thường.
 • Tránh căng thẳng lo âu vì đây là một trong các yếu tố khởi phát và làm trầm trọng hơn hội chứng ruột kích thích.
 • Sinh hoạt ngủ nghỉ thất thường. Đại tràng cũng giống như các cơ quan khác trong cơ thể, đều có nhịp sinh học trong khoảng thời gian gần như cố định. Vì vậy, không nên đảo ngược giờ giấc sinh hoạt để đại tràng hoạt động được tốt nhất.

2. Các yếu tố có thể tương tác với Tràng Phục Linh Plus khi sử dụng chung

Theo khuyến cáo, sản phẩm nên dùng cách xa bữa ăn (30 phút trước ăn hoặc 1 giờ sau ăn) để tránh tương tác thức ăn. Ngoài ra, nếu người dùng đang cần điều trị đồng thời với một thuốc khác, nên bố trí thời gian uống hợp lý để giảm thiểu tương tác. Ví dụ thuốc đó được chỉ định uống trước ăn 30 phút thì sẽ uống Tràng Phục Linh Plus 1 giờ sau ăn và ngược lại.

uống tràng phục linh plus thời điểm nào trong ngày?
Uống Tràng Phục Linh Plus cách bữa ăn để tránh tương tác

Nên uống bằng nước lọc thay vì bằng sữa hay các nước ép hoa quả để viên uống được hấp thu tốt nhất.

Lý do nên chọn Tràng Phục Linh Plus mà không phải sản phẩm khác?

Hội chứng ruột kích thích là một bệnh lý mạn tính đường tiêu hóa mà cho đến nay chưa có thuốc nào chữa được dứt điểm.

Các biện pháp điều trị hiện có thường nhằm làm giảm các triệu chứng. Tuy nhiên, các triệu chứng chỉ được cải thiện và thuyên giảm trong thời gian ngắn khi dùng thuốc và tái phát lại sau đó.

Người bệnh thường gặp nhiều khó khăn trong điều trị bệnh, do:

 • Bệnh thường khó phát hiện do dễ nhầm lẫn với các bệnh khác về đường tiêu hóa, tiêu biểu nhất là viêm đại tràng
 • Bệnh thường được phát hiện sau khi mắc đã khá lâu, lúc đó hệ tiêu hóa, đại tràng đã bị ảnh hưởng nhiều
 • Tính chất mạn tính của bệnh
 • Nguyên nhân gây bệnh chưa rõ ràng
 • Thường chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng
 • Người bệnh lo lắng và căng thẳng hơn, thậm chí là stress khi triệu chứng của bệnh không thuyên giảm. Nhưng càng lo lắng như vậy thì triệu chứng của bệnh càng nặng thêm
 • Có nhiều yếu tố nguy cơ làm tái phát bệnh như: thức ăn, tâm trạng, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm. Do đó bệnh thường xuyên tái phát

Sự xuất hiện của Tràng Phục Linh Plus là một hướng đi mới để đối phó với hội chứng này.

Sản phẩm tác động vào nhiều khâu của quá trình gây bệnh, vừa giúp giảm nhanh triệu chứng, vừa giúp bệnh nhân chung sống với căn bệnh mạn tính này mà ít chịu ảnh hưởng nhất từ bệnh.

Hiệu quả này đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa các thành phần giúp:

Khắc phục nguyên nhân gây bệnh:

tràng phục linh plus khắc phục nguyên nhân gây bệnh
Tràng Phục Linh Plus khắc phục nguyên nhân gây ruột kích thích
 • 5HTP: cải thiện yếu tố tinh thần, ổn định tâm lý, giúp giảm căng thẳng lo âu.
 • ImmuneGamma, và cao Bạch Phục Linh: cân bằng vi khuẩn đường ruột giúp tăng cường miễn dịch, làm lành niêm mạc bị tổn thương
 • Hoàng Bá và Bạch Thược: giảm co thắt đại tràng

Cải thiện đáng kể triệu chứng của bệnh:

Tràng Phục Linh Plus giảm triệu chứng viêm đại tràng co thắt
Tràng Phục Linh Plus giảm triệu chứng viêm đại tràng co thắt
 • Hoàng Bá, 5HTP, Bạch Thược: giúp giảm các cơn đau do co thắt đại tràng quá mức
 • 4 loại cao thảo dược: giảm tình trạng đi ngoài phân lỏng, đi táo, đi ngoài thất thường
 • Bạch Phục Linh và 5HTP: giảm chứng đầy bụng khó tiêu, chướng hơi hay gặp phải

Như vậy, Tràng Phục Linh Plus đem lại công dụng tổng thể, lâu dài cho người hội chứng ruột kích thích, giúp kiểm soát bệnh tốt hơn.

Ngoài ra, viên uống Tràng Phục Linh Plus được bào chế dưới dạng viên nén rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với sử dụng các bài thuốc Đông y.

Các thành phần trong Tràng Phục Linh Plus cũng được chứng minh an toàn do đó dễ hấp thu và không đem lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Viên uống đại tràng này đang ngày càng được tin dùng trong hỗ trợ điều trị và phòng tái phát hội chứng ruột kích thích.

Để biết thêm các thông tin về Tràng Phục Linh Plus, mời bạn liên lạc tổng đài miễn cước 1800.1506

Để tìm mua sản phẩm tại nhà thuốc uy tín gần nhất, mời bạn truy cập Mua Tràng Phục Linh Plus ở đâu?

Tràng Phục Linh Plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus

1 Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa
Tràng Phục Linh Plus chứa gấp đôi hàm lượng cao Bạch Truật có tác dụng giảm nhanh triệu chứng trướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống…

2 Giảm co thắt đại tràng hiệu quả
Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton... giúp chặn đứng các nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Xem tại đây

Mọi người thường hỏi

Hội chứng ruột kích thích là một rối loan chức năng ruột mạn tính bao gồm các tiêu chuẩn sau:

 • Đau bụng, đầy hơi, chướng bụng, cảm giác nặng bụng, dễ chịu hơn sau khi đi đại tiện
 • Rối loạn đại tiện: Nhiều hơn 3 lần trong 1 ngày hoặc ít hơn 3 lần trong 1 tuần
 • Rối loạn tính chất phân: phân lỏng hoặc táo bón hoặc xen kẽ những đợt phân lỏng, táo bón và bình thường, lặp đi lặp lại nhiều lần. Phân có nhầy mũi, nhưng không có máu
 • Lúc đại tiện không bình thường, phải rặn nhiều, phải chạy vội vào toilet, hoặc cảm giác đi chưa hết phân
 • Trên nội soi đại tràng không có tổn thương niêm mạc

Mời bạn gọi đến tổng đài 18001506 để nhận được sự giải đáp của đội ngũ chuyên gia về tiêu hóa 

Xem các trường hợp đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả TẠI ĐÂY

 

Đây là viên uống dành riêng cho những người mắc hội chứng ruột kích thích - đại tràng co thắt. Sản phẩm cho đáp ứng tốt trên người bệnh, được đánh giá cao bởi đội ngũ chuyên môn:

 • Được nghiên cứu bởi khoa Dược lý đại học Y Hà Nội
 • Tính hiệu quả của sản phẩm được đăng tải trên thư viện quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed)
 • Sản phẩm được bào chế từ thảo dược và các hợp chất mới, không gây hại cho người dùng, không để lại tác dụng phụ
 • Cơ chế tác động đến hội chứng ruột kích thích: vừa can thiệp đến nguyên nhân gây ra bệnh, vừa làm giảm triệu chứng. Do đó đem lại tác dụng tổng thể và lâu dài

Vì đại tràng co thắt là bệnh không có tổn thương thực thể, không có ổ viêm, loét trên thành đại tràng nên bệnh không đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên bệnh gây chướng bụng, đau bụng, đi ngoài nhiều lần, cơ thể mệt mỏi... ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân

Xem các trường hợp đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả TẠI ĐÂY

Tràng Phục Linh Plus là viên uống kết hợp giữa các thảo dược dân tộc với 2 thành phần 5HTP và ImmuneGamma với tỷ lệ hợp lý, không gây tác dụng phụ.

 • 4 thảo dược: Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên. Chúng được sử dụng bởi nhiều thế hệ người Việt Nam và cho hiệu quả tốt, an toàn với các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • ImmuneGamma là phát minh mới của công nghệ Hoa kỳ, làm tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, giúp đẩy lùi các bệnh về viêm nhiễm đường ruột.
 • Thành phần 5HTP với hàm lượng 50mg/ngày trong Tràng Phục Linh Plus giúp cải thiện yếu tố tinh thần, giảm căng thẳng mà lại không gây ra tác dụng không mong muốn.

Nghiên cứu đăng tải trên Pubmed ngày 20/4/2017 khẳng định an toàn và hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus trong hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích.

Để mua sản phẩm, bạn vui lòng truy cập Địa Điểm Bán Tràng Phục Linh Plus

Nếu có thắc mắc gì về bệnh đại tràng co thắt, mời bạn liên lạc tổng đài miễn cước 18001506

Tràng Phục Linh Plus có giá bán lẻ từ 185.000đ với 1 hộp 20 viên. Giá bán thực tế có thể dao động thấp hơn hoặc cao hơn tùy từng nhà thuốc.

Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Tràng Phục Linh Plus là viên uống an toàn và hiệu quả cho người hội chứng ruột kích thích. Sự kết hợp giữa các vị thuốc truyền thống với 2 thành phần mới là 5-HTP và ImmuneGamma vừa giúp giảm triệu chứng đau đớn, rối loạn tiêu hóa, vừa khắc phục nguyên nhân gây ra bệnh. Sản phẩm đã và đang đồng hành cùng nhiều người Việt trong cuộc chiến với hội chứng ruột kích thích.

Xem kinh nghiệm sử dụng Tràng Phục Linh Plus hiệu quả TẠI ĐÂY

Để tìm mua Tràng Phục Linh Plus tại địa chỉ gần nhất BẤM VÀO ĐÂY

Để được hỗ trợ về bệnh đại tràng co thắt, mời bạn liên hệ tổng đài 18001506 hoàn toàn miễn cước

Tràng Phục Linh Plus - viên uống dành riêng cho hội chứng ruột kích thích, là sự kết hợp giữa các thảo dược tự nhiên: Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược với 2 thành phần ImmuneGamma và 5HTP có tác dụng:

 • Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, điều hòa nhu động ruột, khắc phục các triệu chứng về đau bụng quặn thắt, rối loạn tiêu hóa
 • Giảm căng thẳng thần kinh, giúp ổn định tâm lý

“Dùng Tràng Phục Linh Plus có hiệu quả sau bao lâu” căn cứ vào nhiều yếu tố như: thời gian mắc bệnh, mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe chung, cơ địa... Theo chia sẻ của những bệnh nhân hội chứng ruột kích thích – co thắt đại tràng đã sử dụng sản phẩm thì hiệu quả thường được cảm nhận sau 2-3 tuần.

Cụ thể là các triệu chứng: tiêu chảy, táo bón, đi ngoài nhiều lần, phân sống nát, đau bụng quặn sẽ giảm đi. Bên cạnh đó, bệnh nhân còn ăn ngon hơn, giấc ngủ tốt hơn và giảm bớt căng thẳng tâm lý.

Xem các trường hợp đã sử dụng sản phẩm hiệu quả TẠI ĐÂY

Bạn nên áp dụng lộ trình sử dụng liên tục từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Tràng Phục Linh Plus cũng giống như các thuốc Đông y, đòi hỏi sử dụng kiên trì nhưng an toàn cho người bệnh và đem lại kết quả ổn định, dài lâu.

Để được chuyên gia tư vấn, mời bạn gọi tổng đài miễn cước: 18001506

Để tìm mua sản phẩm tại địa chỉ gần nhất, mời bạn truy cập:Mua Tràng Phục Linh Plus ở đâu?

Phản hồi từ người bệnh dùng Tràng Phục Linh Plus

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận facebook

Hãy điền thắc mắc của bạn


Giao hàng Tràng Phục Linh Plus

Xem video