11 câu hỏi giải đáp về viên uống Tràng Phục Linh Plus

Tràng Phục Linh Plus được coi là vị cứu tinh của nhiều người trong cuộc chiến với hội chứng ruột kích thích – viêm đại tràng co thắt. Vậy Tràng Phục Linh Plus là gì? Công dụng của nó như thế nào, có tốt không, có thể tìm mua sản phẩm này ở đâu?… Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn các thắc mắc đó và những thông tin khác liên quan đến viên uống Tràng Phục Linh Plus.

1. Tràng Phục Linh Plus là gì?

Tràng Phục Linh Plus là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ nhiều loại thảo dược tự nhiên bao gồm Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược kết hợp với 2 thành phần ImmuneGamma và 5- HTP. Sản phẩm này được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi PGS.TS Nguyễn Trọng Thông – Khoa Dược lý Đại học Y Hà Nội, là giải pháp dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích.

 

Tràng Phục Linh Plus hỗ trợ giảm triệu chứng hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích còn được gọi với các tên như:

 • Viêm đại tràng kích thích
 • Viêm đại tràng co thắt
 • Rối loạn thần kinh đại tràng
 • Rối loạn chức năng đại tràng
 • Co thắt đại tràng
 • Bệnh thần kinh đại tràng
 • Bệnh co thắt đại tràng

Đặc biệt là khi trên thế giới chưa có phương pháp điều trị triệt để hội chứng ruột kích thích, các sản phẩm như Tràng Phục Linh Plus đang là một xu hướng mới hỗ trợ giảm triệu chứng, kiểm soát bệnh lâu dài và an toàn ít tác dụng phụ.

Ngoài ra, người thường xuyên gặp các rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng (cấp tính và mạn tính) cũng có thể sử dụng Tràng Phục Linh Plus để ổn định tiêu hóa, cải thiện chức năng đại tràng.

2. Tràng Phục Linh Plus có công dụng gì?

Nhiều người đã nghe nói đến việc nên uống Tràng Phục Linh Plus khi mắc hội chứng ruột kích thích, hoặc khi chức năng đại tràng không ổn định vậy công dụng của Tràng Phục Linh cụ thể như thế nào?. Dưới đây là một số công dụng chính của Tràng Phục Linh Plus bạn có thể tham khảo?

 • Hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng
 • Hỗ trợ giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát
Tràng Phục Linh Plus giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích

Tràng Phục Linh Plus giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích

 • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Để cảm nhận rõ ràng công dụng của hội chứng ruột kích thích, bạn nên sử dụng đúng như hướng dẫn ghi trên vỏ hộp.

3. Tràng Phục Linh Plus có tốt không?

Tràng Phục Linh Plus đã được đánh giá, công nhận về chất lượng sản phẩm và hiệu quả với người bệnh rối loạn chức năng đại tràng – hội chứng ruột kích thích. Cụ thể:

 • Tại Việt Nam: sản phẩm được nghiên cứu tại khoa Dược lý đại học Y Hà Nội – trường đại học uy tín nhất cả nước với đề tài “Nghiên cứu độc tính cấp và tác dụng điều trị Hội chứng ruột kích thích của viên nén Tràng Phục Linh Plus”.
 • Trên thế giới: Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của Tràng Phục Linh Plus được đăng tải trên hệ thống thông tin hàng đầu Hoa Kỳ – thư viện Pubmed. Tại đây, các thông số về dược lý, tính hiệu quả của sản phẩm được đưa ra rất đầy đủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734

Nghiên cứu chứng minh Tràng Phục Linh Plus giảm co thắt đại tràng rõ rệt

Ghi nhận từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng, Tràng Phục Linh Plus có tác dụng khá nhanh, với liều 4-6 viên/ngày chia 2 lần, chỉ sau 1 đến 2 hộp là thấy có cải thiện. Tuy nhiên, để hạn chế tái phát và ngăn bệnh trở thành mãn tính, người bệnh nên sử dụng tối thiểu 1 tháng và tốt nhất là dùng đủ liệu trình 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất. Không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai và trẻ em.

4. Tràng Phục Linh Plus có tác dụng phụ không?

Thành phần của Tràng Phục Linh Plus bao gồm 4 thảo dược truyền thống là Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược, kết hợp với ImmuneGamma và 5-HTP được đánh giá an toàn với người Hội chứng ruột kích thích, không có các tác dụng phụ và gây ảnh hưởng xấu đến người bệnh (trên ghi nhận của hàng chục nghìn bệnh nhân đã sử dụng)

nghiên cứu về tràng phục linh plus trên pubmed

Nghiên cứu trên Pubmed về Tràng Phục Linh Plus

Một nghiên cứu thử nghiệm ở động vật đã chứng minh, việc sử dụng Tràng Phục Linh ở liều 69,3 lần so với liều của người không gây độc hoặc có phản ứng phụ gì. Như vậy, người bệnh đại tràng co thắt – hội chứng ruột kích thích có thể yên tâm sử dụng Tràng Phục Linh Plus như một biện pháp thường xuyên lâu dài mà không lo ngại ảnh hưởng bởi bất cứ tác dụng phụ nào.

Về tính an toàn của sản phẩm, bạn có thể tham khảo thêm trong nghiên cứu về Tràng Phục Linh Plus trên Pubmed – thư viện quốc gia Hoa Kỳ: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734

5. Dùng Tràng Phục Linh Plus bao lâu có hiệu quả?

Dùng sản phẩm sau bao lâu thì cho hiệu quả là câu hỏi của nhiều người bệnh viêm đại tràng co thắt. Thực tế từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng, thường khoảng thời gian từ 2-3 tuần sau khi sử dụng Tràng Phục Linh Plus, hiệu quả của sản phẩm đã được thể hiện, cụ thể là: giảm tình trạng co thắt đại tràng, giảm đau bụng, giảm các triệu chứng của rối loạn tiêu hóa như đầy bụng chướng hơi, đi ngoài phân sống nát,…

Tuy nhiên, việc sử dụng bao lâu sẽ phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

 • Thời gian mắc bệnh: Mắc bệnh càng lâu thì chức năng đại tràng càng có khả năng bị suy giảm nhiều. Do đó, thường những người mắc bệnh lâu cần thời gian dài hơn để cảm nhận hiệu quả của sản phẩm.
 • Mức độ bệnh: Mức độ bệnh nặng nhẹ quyết định đến khả năng ổn định trở lại của đại tràng.
 • Thói quen ăn uống sinh hoạt: Những người có thói quen sinh hoạt thất thường, ngược với đồng hồ sinh học, ăn uống không hợp lý, hay căng thẳng stress sẽ cần nhiều thời gian hơn sử dụng Tràng Phục Linh Plus.
mức độ viêm đại tràng co thắt quyết định có điều trị được hay không

Viêm đại tràng co thắt có nhiều mức độ khác nhau

 • Tình trạng sức khỏe chung, thể trạng của người bệnh: Nếu người bệnh mắc đồng thời nhiều bệnh khác ngoài hội chứng ruột kích thích, đặc biệt là khi cần thiết phải sử dụng kháng sinh thời gian dài, sẽ gây ảnh hưởng đến hệ vi sinh đường ruột.
 • Cách dùng sản phẩm: Sản phẩm đòi hỏi sự kiên trì của bệnh nhân khi sử dụng. Người bệnh nên uống sản phẩm đúng theo chỉ dẫn, uống đều đặn để phát huy hiệu quả sớm nhất. Một số trường hợp bệnh nhân tuân thủ tốt, kết hợp với điều trị theo chỉ định của bác sỹ thì viên uống có thể phát huy hiệu quả rõ rệt ngay từ tuần đầu tiên.

Lời khuyên cho người sử dụng Tràng Phục Linh Plus để kiểm soát hội chứng ruột kích thích là nên dùng tối thiểu 1 tháng và liên tục theo lộ trình từ 3-6 tháng, dùng càng sớm càng nhanh chóng cho tác dụng và ngăn bệnh trở thành mãn tính.

6. Uống Tràng Phục Linh Plus có khỏi Hội chứng ruột kích thích không?

Trước hết, hội chứng ruột kích thích là một vấn đề mang tính chất mạn tính, hiện chưa có giải pháp nào để giải quyết triệt để, giúp người bệnh hoàn toàn.

Do đó, không chỉ Tràng Phục Linh Plus mà nhiều thuốc khác cũng chưa thể khẳng định người bệnh sẽ khỏi được bệnh sau khi dùng.

Tràng Phục Linh Plus giảm triệu chứng viêm đại tràng co thắt

Tuy nhiên, Tràng Phục Linh Plus đã được chứng minh giúp giảm rõ rệt triệu chứng của bệnh mà còn khắc phục được yếu tố nguy cơ gây ra bệnh (vấn đề về căng thẳng thần kinh)

Cũng giống như các thuốc Đông y và các thảo dược, viên uống Tràng Phục Linh Plus đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh. Bạn nên uống Tràng Phục Linh Plus trong lộ trình 3-6 tháng để sản phẩm phát huy hiệu quả tốt nhất.

7. Tràng Phục Linh Plus giá bao nhiêu? Có ưu đãi gì không?

Hiện nay Tràng Phục Linh Plus đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh thành cả nước, đã và đang đồng hành cùng nhiều người Việt trong cuộc chiến với chứng bệnh mạn tính về đại tràng mang tên Hội chứng ruột kích thích – viêm co thắt đại tràng.

1 hộp Tràng Phục Linh Plus chứa 2 vỉ, mỗi vỉ gồm 10 viên nén, có tổng là 20 viên. Giá bán Tràng Phục Linh Plus nằm trong khoảng 185.000đ – 198.000đ/ hộp. Với chương trình “Tích đủ 6 hộp tặng 1 hộp” thì giá chia sau cùng của sản phẩm là: 158.000đ – 169.000đ. Thông thường quý khách sẽ dùng hết 6 hộp/ tháng.

Xem chi tiết Ưu đãi Mua 6 tặng 1 bằng cách Click vào đây

8. Mua Tràng Phục Linh Plus ở đâu uy tín

Để tìm mua đúng sản phẩm, bạn cần tìm đến địa chỉ tin cậy. Tràng Phục Linh Plus được bán rộng rãi tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, bạn có thể mua sản phẩm bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Bạn có thể truy cập Địa điểm bán Tràng Phục Linh Plus để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh Plus gần nhất

Cách 2: Bạn có thể mua hàng online (hỗ trợ thanh toán sau) TẠI ĐÂY

Cách 3: Bạn có thể gọi điện đến số điện thoại miễn cước 1800.1506 để được hỗ trợ

9. Cách sử dụng Tràng Phục Linh Plus như thế nào?

Tùy theo mức độ bệnh mà người dùng sẽ có chế độ uống được điều chỉnh cho phù hợp. Thông thường, mỗi ngày người mắc hội chứng ruột kích thích nên sử dụng viên uống 2 lần, mỗi lần 2 viên để hỗ trợ điều trị.

Nên uống Tràng Phục Linh Plus vào thời điểm nào là tốt nhất? Theo khuyến cáo của các chuyên gia, khoảng thời gian uống Tràng Phục Linh Plus đạt hiệu quả cao nhất là trước ăn sáng và ăn tối 30 phút hoặc sau các bữa ăn đó khoảng 1 giờ.

uống tràng phục linh plus với nước lọc

Nên uống Tràng Phục Linh Plus với nước lọc

Lưu ý, người bệnh chỉ nên uống bằng nước lọc để đạt hiệu quả tối đa. Không nên uống sản phẩm cùng với các thức uống khác như coca, trà, hay sữa…

10. Khi uốngTràng Phục Linh Plus có phải kiêng gì không?

Uống Tràng Phục Linh Plus cần kiêng các yếu tố làm nặng thêm bệnh và yếu tố tương tác với sản phẩm.

Các yếu tố làm nặng thêm bệnh bao gồm

 • Chế độ ăn uống. Đại tràng bị rối loạn chức năng và cách thức hoạt động phần lớn là do các thức ăn đồ uống ta đưa vào cơ thể hằng ngày.

Do đó khi uống Tràng Phục Linh Plus bạn nên tránh các đồ ăn cay nóng, đồ ăn sinh hơi, thức ăn gây dị ứng, tăng nhạy cảm với đại tràng, các đồ uống gây kích thích như cafe, rượu bia, thức uống có ga. Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên sử dụng các thực phẩm đã ôi thiu hoặc nghi ngờ về độ an toàn.

không hút thuốc lá khi uống tràng phục linh plus

Kiêng thuốc lá và các chất gây kích thích khi điều trị viêm co thắt đại tràng

 • Các chất kích thích, thuốc lá. Tránh các chất gây kích thích và nicotin trong thuốc lá để giảm hưng phấn thần kinh quá mức, giảm tình trạng tăng nhu động ruột bất thường.
 • Tránh căng thẳng lo âu vì đây là một trong các yếu tố khởi phát và làm trầm trọng hơn hội chứng ruột kích thích.
 • Sinh hoạt ngủ nghỉ thất thường. Đại tràng cũng giống như các cơ quan khác trong cơ thể, đều có nhịp sinh học trong khoảng thời gian gần như cố định. Vì vậy, không nên đảo ngược giờ giấc sinh hoạt để đại tràng hoạt động được tốt nhất.

 Các yếu tố có thể tương tác với Tràng Phục Linh Plus khi sử dụng chung

Theo khuyến cáo, sản phẩm nên dùng cách xa bữa ăn (30 phút trước ăn hoặc 1 giờ sau ăn) để tránh tương tác thức ăn. Ngoài ra, nếu người dùng đang cần điều trị đồng thời với một thuốc khác, nên bố trí thời gian uống hợp lý để giảm thiểu tương tác. Ví dụ thuốc đó được chỉ định uống trước ăn 30 phút thì sẽ uống Tràng Phục Linh Plus 1 giờ sau ăn và ngược lại.

uống tràng phục linh plus thời điểm nào trong ngày?

Uống Tràng Phục Linh Plus cách bữa ăn để tránh tương tác

Nên uống bằng nước lọc thay vì bằng sữa hay các nước ép hoa quả để viên uống được hấp thu tốt nhất.

11. Lý do nên chọn Tràng Phục Linh Plus?

Hội chứng ruột kích thích là một bệnh lý mạn tính đường tiêu hóa mà cho đến nay chưa có thuốc nào chữa được dứt điểm.

Các biện pháp điều trị hiện có thường nhằm làm giảm các triệu chứng. Tuy nhiên, các triệu chứng chỉ được cải thiện và thuyên giảm trong thời gian ngắn khi dùng thuốc và tái phát lại sau đó.

Người bệnh thường gặp nhiều khó khăn trong điều trị bệnh, do:

 • Bệnh thường khó phát hiện do dễ nhầm lẫn với các bệnh khác về đường tiêu hóa, tiêu biểu nhất là viêm đại tràng
 • Bệnh thường được phát hiện sau khi mắc đã khá lâu, lúc đó hệ tiêu hóa, đại tràng đã bị ảnh hưởng nhiều
 • Tính chất mạn tính của bệnh
 • Nguyên nhân gây bệnh chưa rõ ràng
 • Thường chỉ tập trung vào điều trị triệu chứng
 • Người bệnh lo lắng và căng thẳng hơn, thậm chí là stress khi triệu chứng của bệnh không thuyên giảm. Nhưng càng lo lắng như vậy thì triệu chứng của bệnh càng nặng thêm
 • Có nhiều yếu tố nguy cơ làm tái phát bệnh như: thức ăn, tâm trạng, nhiễm khuẩn, viêm nhiễm. Do đó bệnh thường xuyên tái phát

Sự xuất hiện của Tràng Phục Linh Plus là một hướng đi mới để đối phó với hội chứng này. Sản phẩm tác động vào nhiều khâu của quá trình gây bệnh, vừa giúp giảm nhanh triệu chứng, vừa giúp bệnh nhân chung sống với căn bệnh mạn tính này mà ít chịu ảnh hưởng nhất từ bệnh.

Như vậy, Tràng Phục Linh Plus đem lại công dụng tổng thể, lâu dài cho người hội chứng ruột kích thích, giúp kiểm soát bệnh tốt hơn.

Ngoài ra, viên uống Tràng Phục Linh Plus được bào chế dưới dạng viên nén rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với sử dụng các bài thuốc Đông y. Các thành phần trong Tràng Phục Linh Plus cũng được chứng minh an toàn do đó dễ hấp thu và không đem lại tác dụng phụ cho người bệnh.

Viên uống đại tràng này đang ngày càng được tin dùng trong hỗ trợ điều trị và phòng tái phát hội chứng ruột kích thích.

Để biết thêm các thông tin về Tràng Phục Linh Plus, mời bạn liên lạc tổng đài miễn cước 1800.1506

Để tìm mua sản phẩm tại nhà thuốc uy tín gần nhất, mời bạn truy cập Mua Tràng Phục Linh Plus ở đâu?

Đặt mua Tràng Phục Linh Plus

maxxhair

Giá bán lẻ:195.000/hộp (Giao từ 2 hộp)

Mua 6 hộp: 185.000/hộp. Bằng cách nhắn tin, 6 hộp là có 6 điểm sẽ được gửi tặng ngay 1 hộp cùng loại.

Chính sách mua hàng

Đặt mua ngay

 • Bình luận mặc định
 • Bình luận Facebook
 1. Trịnh Thị Anh Đào đã bình luận

  Bé nhà mình bị viêm đại tràng có uống được không?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Nguyễn Yến đã bình luận

   Chào chị Trịnh Thị Anh Đào!
   Theo những thông tin chị cung cấp, rất có thể chị đang có dấu hiệu viêm đại tràng chị nhé! Niêm mạc đại tràng đang có tổn thương viêm, loét nên khi phân đi qua gây cọ xát, vết viêm khó lành, làm thường xuyên xuất hiện các triệu chứng đau bụng và rối loạn đi cầu. Trong trường hợp này, chị có thể sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (xanh) với thành phần ImmueGamma giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, giúp bổ sung tốt lợi khuẩn và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa, từ đó giúp giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế nguy cơ tái phát.
   Hiện Tràng Phục Linh đã được bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc, chị có thể vào link sau tham khảo danh sách nhà thuốc có bán Tràng Phục Linh và qua hỏi mua chị nhé: http://trangphuclinh.vn/he-thong-phan-phoi/.
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 (trong giờ hành chính) từ thứ 2 đến chủ nhật anh nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 2. Dungnguyen đã bình luận

  Cháu năm nay 33 tuổi .1 tháng gần đây cháu có hiện tượng bị táo bón 1 tuần đi 1 đến 2 lần bụng to lên căng trướng.khi ngủ dậy nó nổi cục cứnglên trong bụng trên rốn bên phải.bụng hay lục bục vậy là cháu bị bệnh gì ạ.cháu uống tràng phục linh có được ko ạ

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Nguyễn Yến đã bình luận

   Chào bạn Dungnguyen!
   Ngoài biểu hiện táo bón lâu ngày ra bạn có bị đau bụng không? Phân đi ngoài có kèm nhầy lẫn máu không bạn? Những thông tin bạn cung cấp hiện đang chưa được đầy đủ , bạn vui lòng liên hệ trực tiếp lên tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18001506 (giờ hành chính) để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

 3. Oanh đã bình luận

  Em nam nay 40 tuoi, khám bị hội chứng ruột kích thích.Cứ 5 giờ sáng đau bụng, đi ngoài. Uống được Tràng phục linh plus được không ạ?

  Hiển thị trả lời

  Đóng trả lời

  • Nguyễn Yến đã bình luận

   Chào chị Oanh!
   Bị hội chứng ruột kích thích dùng được Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chị nhé. Tràng phục linh plus chứa thành phần 5-HTP giúp ổn định hệ thần kinh đại tràng, giảm tính nhạy cảm của đại tràng, từ đó giúp bệnh ổn định và hạn chế tái phát chị nhé!
   Để được tư vấn cụ thể hơn chị vui lòng gọi lên tổng đài miễn cước 1800.1506 từ thứ 2 đến chủ nhật chị nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

   Hiển thị trả lời

   Đóng trả lời

TIN TỨC BÁO CHÍ

92.7% người bệnh Đại tràng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng Tràng Phục Linh Plus
Đột phá 5-HTP: Triển vọng mới cho Đại tràng co thắt của người Việt

Đột phá 5-HTP: Triển vọng mới cho Đại tràng co thắt của người Việt

Ai cũng biết Việt Nam có tỷ lệ người bị viêm đại tràng co thắt - … [Xem thêm]

Tràng Phục Linh Plus – Đột phá mới hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt của người Việt

Tràng Phục Linh Plus – Đột phá mới hỗ trợ điều trị viêm đại tràng co thắt của người Việt

Ai cũng biết Việt Nam có tỷ lệ người bị viêm đại tràng co thắt ở … [Xem thêm]

Hội chứng ruột kích thích dùng men vi sinh hay bào tử lợi khuẩn liệu có đủ?

Hội chứng ruột kích thích dùng men vi sinh hay bào tử lợi khuẩn liệu có đủ?

Men vi sinh hay bào tử lợi khuẩn có vai trò quan trọng trong việc … [Xem thêm]

Nắm lá hay giúp giảm ngay bệnh đại tràng

Nắm lá hay giúp giảm ngay bệnh đại tràng

QĐND Online - Sau khi đáp chuyến bay xuống sân bay Liên Khương, … [Xem thêm]

Dantri.com.vn: Thực hư công dụng hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích của Tràng Phục Linh Plus

Dantri.com.vn: Thực hư công dụng hỗ trợ điều trị hội chứng ruột kích thích của Tràng Phục Linh Plus

Được coi như một giải pháp hữu hiệu cho nhiều người mắc hội chứng … [Xem thêm]

Soha.vn: 4 sai lầm khi điều trị hội chứng ruột kích thích khiến người mắc mãi không khỏi

Soha.vn: 4 sai lầm khi điều trị hội chứng ruột kích thích khiến người mắc mãi không khỏi

Hội chứng ruột kích thích thường gây ra các triệu chứng khó chịu … [Xem thêm]

Soha.vn: Hiểu đúng về nguyên nhân, triệu chứng hội chứng ruột kích thích để tìm ra cách chữa hiệu quả
Giadinh.net.vn Cảnh báo: Hay uống rượu bia, căng thẳng kéo dài dễ mắc bệnh Đại tràng co thắt

Giadinh.net.vn Cảnh báo: Hay uống rượu bia, căng thẳng kéo dài dễ mắc bệnh Đại tràng co thắt

Đại tràng co thắt là căn bệnh phổ biến, có thể nói là không chừa … [Xem thêm]

VTV.vn: Lý giải những hiểu lầm bấy lâu nay về bệnh đại tràng co thắt

VTV.vn: Lý giải những hiểu lầm bấy lâu nay về bệnh đại tràng co thắt

Các bệnh về đại tràng thường có triệu chứng gần giống nhau nên … [Xem thêm]

Xem tất cả »