Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Tuyết Vân ở khu Bình Phước, phường Bình Nhâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cô Vân từng có thời gian dài “chiến đấu” với bệnh đại tràng tưởng như không có hồi kết. “Khi đó mệt mỏi lắm, lúc nào đau quặn bụng là tôi phải đi vệ sinh ngay. Ăn rau thì ra rau, ăn dưa hấu ra dưa hấu… Ngày đi vài lần, đi xong mới dễ chịu hơn một tý nhưng chỉ được một lúc. Có thời gian ăn xong 30 phút là lại đi… ” – cô lắc đầu. Biết bệnh của mình vậy, cô Vân chẳng dám đi đâu xa, chỉ quanh quẩn trong khu phố nhỏ và gần như bế tắc bởi cơn đau bụng – đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. Mặc dù đã uống các loại men tiêu hóa và thuốc tây nhưng đều không đỡ. Bệnh cứ tái đi, tái lại liên tục nhiều lần…

Cô Vân đã từng thử các loại thuốc lá nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn.

Như một giấc mơ…

Nhưng may mắn thay, một lần lên mạng internet đọc tin, cô Vân biết có người bị bệnh giống mình mà chỉ cần dùng Tràng Phục Linh PLUS là ổn. Cô liền mua luôn 5 hộp về dùng thử.

“Sau 1 hộp bụng đã đỡ đau hẳn. Tôi bất ngờ quá. Trước đi vệ sinh 4-5 lần một ngày, nay chỉ còn 1-2 lần thôi. Phân đỡ sống hơn nhiều” – cô tâm sự.

Thấy hiệu quả ngoài sự mong đợi, cô kiên trì uống trong 3 tháng. Đến nay, bụng không còn đau. Ngày chỉ đi ngoài đúng 1 lần vào buổi sáng, phân đã trở lại bình thường. Cô thấy người nhẹ nhõm như chưa hề mắc bệnh vậy.

Bệnh không còn, tâm trạng ổn định cô thấy cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa như lúc này. Ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi… Cô chia sẻ thêm: “Nhiều người bị bệnh mà chẳng biết chữa thế nào, cô mách luôn Tràng Phục Linh PLUS. Ai nấy dùng đều thấy tác dụng rõ rệt…”

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Theo Quân đội nhân dân Online