hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bất ngờ cách giảm đi ngoài phân sống lâu năm cực dễ mà ít người biết

QĐND Online – “Mọi chuyện như một giấc mơ. Tôi chẳng bao giờ nghĩ chứng đi ngoài phân sống lâu năm của mình lại được chấm dứt một cách đơn giản đến vậy…”

Đó là tâm sự của cô Nguyễn Thị Tuyết Vân ở khu Bình Phước, phường Bình Nhâm thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cô Vân từng có thời gian dài “chiến đấu” với bệnh đại tràng tưởng như không có hồi kết. “Khi đó mệt mỏi lắm, lúc nào đau quặn bụng là tôi phải đi vệ sinh ngay. Ăn rau thì ra rau, ăn dưa hấu ra dưa hấu… Ngày đi vài lần, đi xong mới dễ chịu hơn một tý nhưng chỉ được một lúc. Có thời gian ăn xong 30 phút là lại đi… ” – cô lắc đầu. Biết bệnh của mình vậy, cô Vân chẳng dám đi đâu xa, chỉ quanh quẩn trong khu phố nhỏ và gần như bế tắc bởi cơn đau bụng – đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. Mặc dù đã uống các loại men tiêu hóa và thuốc tây nhưng đều không đỡ. Bệnh cứ tái đi, tái lại liên tục nhiều lần…

Cô Vân đã từng thử các loại thuốc lá nhưng chỉ đỡ một thời gian ngắn.

Như một giấc mơ…

Nhưng may mắn thay, một lần lên mạng internet đọc tin, cô Vân biết có người bị bệnh giống mình mà chỉ cần dùng Tràng Phục Linh PLUS là ổn. Cô liền mua luôn 5 hộp về dùng thử.

“Sau 1 hộp bụng đã đỡ đau hẳn. Tôi bất ngờ quá. Trước đi vệ sinh 4-5 lần một ngày, nay chỉ còn 1-2 lần thôi. Phân đỡ sống hơn nhiều” – cô tâm sự.

Thấy hiệu quả ngoài sự mong đợi, cô kiên trì uống trong 3 tháng. Đến nay, bụng không còn đau. Ngày chỉ đi ngoài đúng 1 lần vào buổi sáng, phân đã trở lại bình thường. Cô thấy người nhẹ nhõm như chưa hề mắc bệnh vậy.

Bệnh không còn, tâm trạng ổn định cô thấy cuộc sống chưa bao giờ thấy ý nghĩa như lúc này. Ai gặp cũng khen cô như trẻ ra vài tuổi… Cô chia sẻ thêm: “Nhiều người bị bệnh mà chẳng biết chữa thế nào, cô mách luôn Tràng Phục Linh PLUS. Ai nấy dùng đều thấy tác dụng rõ rệt…”

Để tìm nơi mua sản phẩm chữa Hội chứng ruột kích thích, bạn có thể xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Theo Quân đội nhân dân Online

Cập nhật lúc: 29/02/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...