Chuyên gia tư vấn

1

[GẤP] Tiêu chảy ở trẻ sơ sinh 2 tháng tuổi phải làm gì?

Chào bác sĩ! Tôi đang rất hoang mang không biết xử trí như thế nào khi con tôi bị tiêu chảy 2 ngày nay. Bé mới 2 tháng tuổi, phân sau mỗi lần đi tiêu loãng, có nặng mùi, ngày đi ngoài nhiều hơn bình thường, lên tới 5 - 7 lần. Bé quấy khóc thường xuyên, bú ít khiến tôi vô cùng lo lắng. Xin hỏi bác sĩ tôi cần phải làm gì trong trường hợp này ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Mai - Hà Nội)

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
2

Hỏi đáp chuyên gia: Đau quặn bụng bên trái nguyên nhân do đâu?

Anh Nguyễn Minh Quân ở Hải Phòng có câu hỏi cần được giải đáp: "Chào bác sĩ, tôi là Quân năm nay 40 tuổi. Thời gian gần đây, tôi thường bị đau quặn bụng bên trái, tình trạng lặp lại liên tục trong một vài ngày khiến tôi khá mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng, mất tập trung trong công việc. Xin bác sĩ cho tôi biết, đau quặn bụng bên trái là dấu hiệu của bệnh gì và có nguy hiểm không? Biện pháp nào hỗ trợ cải thiện tình trạng này? Xin cảm ơn." dau-quan-bung-ben-trai

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
3

Hỏi đáp chuyên gia: Đau quặn bụng trên rốn có nguy hiểm không?

Bạn Ngô Bảo Long - Bắc Giang có câu hỏi cần giải đáp:  “Chào chị, em là Long, năm nay 31 tuổi. Khoảng 3 tuần gần đây em thường xuyên bị đau quặn bụng trên rốn, vài ba ngày lại có cơn đau kéo đến. Điều này khiến em ăn không ngon và khó tập trung trong công việc. Em muốn hỏi đau quặn bụng trên rốn có nguyên nhân do đâu? mức độ nguy hiểm của nó như thế nào? Em nên làm gì để chấm dứt tình trạng này ạ? Em xin chân thành cảm ơn.” dau-quan-bung-tren-ron

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
4

Tràng Phục Linh PLUS - Giải pháp số 1 cho người mắc bệnh Đại tràng, đau bụng, đi ngoài liên tục

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi, thường xuyên đau bụng đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia. Bụng thỉnh thoảng đau có nổi cục cứng. Vậy thường tôi uống Tràng Phục Linh PLUS sau bao lâu có hiệu quả? Có tác dụng phụ gì? Giá bao nhiêu tiền một hộp? Và các hiệu thuốc có bán không? Cảm ơn bác sĩ!

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
5

Dùng Tràng Phục Linh PLUS bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu và hiệu thuốc tây có bán không?

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi, thường xuyên đau bụng đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia. Bụng thỉnh thoảng đau có nổi cục cứng, đi ngoài phân lỏng nát. Vậy thường tôi uống Tràng Phục Linh PLUS sau bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu tiền một hộp, có ưu đãi gì không? Và các hiệu thuốc tây có bán không? Cảm ơn bác sĩ!

(Xem thêm)
Xem câu trả lời
Loading...