Ưu đãi lớn: Tích điểm nhận quà từ Tràng Phục Linh PLUS

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng TPBVSK Tràng Phục Linh PLUS trong thời gian qua. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng sử dụng đủ liệu trình, chúng tôi đã có thêm chương trình tích điểm tặng quà. Cụ thể: Mỗi hộp sản phẩm có 1 tem tích điểm, mỗi tem này sẽ tích được 1 điểm. Khi tích đủ 6 điểm (tương ứng với 6 hộp) quý khách sẽ được tặng 1 hộp Tràng Phục Linh PLUS. Việc tích điểm, có thể tích lũy từ từ, không cần mua 6 hộp liền 1 lúc. Để tránh quên hoặc làm mất hộp, Quý khách nên tích điểm ngay sau khi mua hàng

Cách thức nhắn tin tích điểm như sau:

Trên mỗi hộp Tràng Phục Linh PLUS đều có tem tích điểm (được dán ngoài vỏ hộp). 

Tem tích điểm được dán ngoài mỗi vỏ hộp

Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm trực tiếp TẠI ĐÂY

Hoặc nhắn tin theo cú pháp:

TMP <Mã tem tích điểm> và gửi tới 8079

(Phí: 1000đ/1 tin nhắn)

Với mỗi tin nhắn hợp lệ, Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 06 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay Quý khách 01 hộp Tràng Phục Linh PLUS qua đường bưu điện đến tận nhà Quý khách, mà Quý khách không phải chịu bất cứ khoản chi phí nào.

  • Lưu ý: Quý khách chỉ sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin (Mọi chi tiết quý khách xem thêm tại tờ hướng dẫn tích điểm có trong hộp sản phẩm).
  • Chi phí sử dụng: giá bán Tràng Phục Linh PLUS là: 185.000đ – 198.000đ/ hộp 20 viên. Với chương trình “Tích đủ 6 hộp tặng 1 hộp” thì giá chia sau cùng của sản phẩm là: 158.000đ – 169.000đ. Thông thường quý khách sẽ dùng hết 6 hộp/ tháng.
  • Thời gian đạt tác dụng: Theo phản hồi của một số bệnh nhân đã sử dụng Tràng Phục Linh PLUS thì sản phẩm có tác dụng tốt, giúp giảm đau, giảm chướng bụng, đầy hơi chỉ sau 1-2 ngày sử dụng theo chỉ dẫn, sau 1.5 – 2 tháng thì bệnh giảm đi đáng kể, cụ thể người bệnh bớt đi ngoài, ăn uống dễ chịu, ngủ tốt hơn, có người đã có thể ăn được các đồ tanh, đồ lạ . Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao nhất, ngăn ngừa bệnh tái phát thì nên sử dụng đủ liệu trình từ 3-6 tháng, nhất là với những người mắc đại tràng co thắt lâu năm.

Sản phẩm hiện có bán tại nhiều nhà thuốc, quý khách có thể tham khảo mua sản phẩm tại khu vực của bạn bằng cách xem danh sách nhà thuốc TẠI ĐÂY hoặc kéo xuống chân trang để đặt mua Online (giao hàng thu tiền tại nhà, phí vận chuyển chỉ 15.000đ)

Mọi thắc mắc về chương trình, Quý khách vui lòng gọi: 18001167 (miễn phí gọi đến). Đội ngũ tổng đài luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...