Đánh giá về Tràng Phục Linh Plus

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm hỗ trợ bệnh đại tràng, đặc biệt là hội chứng ruột kích thích – đại tràng co thắt mang tên Tràng Phục Linh Plus. Vậy Tràng Phục Linh Plus có thực sự hiệu quả với người bị đại tràng hay không? Bài viết dưới đây sẽ phân tích, đánh giá  chi tiết về sản phẩm này.

Đánh giá chung về công dụng sản phẩm

Tràng Phục linh Plus là sản phẩm được chiết xuất từ những thảo dược tự nhiên: Hoàng Bá, Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Bạch Thược kết hợp với 2 thành phần ImmuneGamma và 5- HTP. Sản phẩm này được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi PGS.TS Nguyễn Trọng Thông – Khoa Dược lý Đại học Y Hà Nội, là giải pháp dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích.

Công dụng của Tràng Phục Linh Plus đã được kiểm chứng:

  • Hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.
  • Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Nghiên cứu chứng minh tác dụng của Tràng Phục Linh Plus

Các nhà khoa học trường Đại Học Y Hà Nội và Trường Y Keck, ĐH Nam California đã nghiên cứu Tràng Phục Linh  Plus và đưa ra kết quả: Tràng Phục Linh Plus  có tác dụng rất lớn với bệnh đại tràng co thắt, giúp hỗ trợ giảm đau co thắt đại tràng , phục hồi niêm mạc đại tràng, giảm số lần đi ngoài.

Tràng Phục Linh Plus là sự kết hợp của 4 thảo dược: Bạch Truật, Bạch Phục Linh, Hoàng bá, Bạch thược với 2 hoạt chất 5-HTP và ImmuneGamma. Hai hoạt chất này là thành tựu của y học hiện đại, khi vào cơ thể sẽ sản sinh ra serotonin giúp điều hòa hoạt động của hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh đường ruột, loại bỏ những triệu chứng của đại tràng quá mức khi gặp thức ăn và gây ra: đau bụng, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần ở hội chứng ruột kích thích – Đại tràng co thắt. Ngoài ra, nó còn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương và tăng cường sức đề kháng hệ tiêu hóa nên rất hữu hiệu cho những người bị viêm đại tràng.

4 loại thảo dược tự nhiên: Bạch truật, Bạch phục linh, Hoàng bá, Bạch thược có trong Tràng Phục Linh Plus rất tốt cho đường ruột, hỗ trợ giảm tình trạng tiêu chảy, táo bón, đau bụng, chướng hơi.

Sự kết hợp của 6 thành phần này trong Tràng Phục Linh PLUS sẽ mang đến tác dụng cộng hưởng giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, vừa hỗ trợ chống co thắt, vừa hỗ trợ giảm triệu chứng của hội chứng ruột kích thích và Viêm đại tràng, đồng thời nâng cao sức đề kháng cơ thể.

Theo khảo sát với 150 người đã sử dụng Tràng Phục Linh Plus, có 92.7% khách hàng hài lòng sau khi dùng. Có tới 96.4% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và 97.3% khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn về bệnh qua tổng đài 1800 1506.

Sau 1-3 tháng sử dụng Tràng Phục Linh PLUS: 81.5% số người được khảo sát giảm đau bụng, khó chịu83.8% người bệnh cải thiện tình trạng đi ngoài. Hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được hiệu quả ngay từ những hộp đầu tiên. Kết quả này được đánh giá là tốt hơn một số sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Ngoài ra, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Tràng Phục Linh Plus có chương trình CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu không giảm triệu chứng sau 2 tháng sử dụng. Vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn phí gọi đến) để đăng ký tham gia.

Một số phản hồi từ người dùng Tràng Phục Linh Plus

Tràng Phục Linh Plus đã giúp rất nhiều khách hàng thoát khỏi các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát và giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn:

1. Cô Nguyễn Thị Thư ngụ ( kế toán về hưu) ở Phúc La, Hà Đông, Hà Nội:

Bụng cô lúc nào cũng đau, đặc biệt về đêm, đau quặn thắt, bụng nổi cục lên. Mà cứ đau là buồn đi ngoài ngay, không kìm lại được. Cơn đau nhiều nhất là lúc nửa đêm, lúc đau ở trên rốn, lúc đau bên phải, lúc đau sang bên trái, lúc cuộn cuộn chạy vòng quanh. Đau quá, có đêm 1h tỉnh dậy là cô thức luôn đến sáng. Vô tình, trong một lần xem Tivi thấy Bác sỹ tư vấn về bệnh Đại tràng, cô mạnh dạn gọi lên số hotline để xin được giải đáp về trường hợp của mình. Được giới thiệu Tràng Phục Linh Plus, cô liền mua thử 1 tháng về dùng. Dùng 4-5 ngày cô thấy ngủ ngon hơn, bụng giảm dần đau quặn. Sau khi dùng, cô cũng giảm số lần đi đại tiện, một ngày chỉ đi 1 lần vào buổi sáng, ngủ ngon giấc hơn.

2. Cô Nguyễn Thị Tuyết Vân – Thuận An, Bình Dương:

Cô rất mệt mỏi, cứ đau quặn bụng là phải đi cầu ngay. Ăn rau thì đi cầu ra rau, ăn dưa hấu đi cầu ra dưa hấu… Ngày đi vài lần, đi xong mới dễ chịu hơn một chút nhưng chỉ được một lúc. Có thời gian ăn xong 30 phút là lại đi. Cô không dám đi đâu xa vì cơn đau bụng đi ngoài có thể đến bất cứ lúc nào. May mắn, có người mách dùng Tràng Phục Linh Plus, cô liều mua 5 hộp dùng dần. Bất ngờ là, sau khi dùng hết 1 hộp, triệu chứng đi cầu giảm từ 4 – 5 lần/ ngày, nay còn 1 – 2 lần, phân đỡ sống hơn.

3. Bác Nguyễn Quang Thụ – Thái Bình:

Bác thường xuyên đau bụng vùng trái, cơn đau dần lan sang bên phải. Đi ngoài nhiều lần, cứ đau quặn lên là muốn đi ngay, bình thường đi 4 – 5 lần phân sống lỏng có ngày cả chục lần, cân nặng bác có lúc còn 45 – 46 kg. Vì vậy, bác thường phải ăn kiêng, chỉ ăn thịt nạc, cứ ăn thức ăn chua cay, tanh là đầy bụng, đau bụng. Đêm bác ngủ rất ít, mất ngủ tầm đến gần sáng. Bác đi khám nhiều nơi, dùng nhiều thuốc những không khỏi. Tình cờ một lần, bác nghe Đài Tiếng Nói Việt Nam, bác được biết Tràng Phục Linh Plus, bác ăn uống thoải mái hẳn, không còn đau bụng, sức khỏe ngày càng được nâng lên, từ 45-46 cân giờ tôi lên được 50 cân, đi ngoài đều đặn ngày 1 lần.

4. Ông Đỗ Xuân Hưng – 64 tuổi, Huyện Củ Chi, TP HCM

Từ năm 1996 ông bắt đầu bị đại tràng co thắt, mới đầu chỉ là đi ngoài phân lỏng, đau bụng lâm râm, sau càng ngày càng nặng, sáng nào cũng phải đi ngoài 2 lần lúc vừa ngủ dậy và sau khi ăn sáng xong, đến nỗi ăn gì cũng phải kiêng khem, động tí bia rượu hay đồ ăn lạ vào, đỉnh điểm có ngày phải đi ngoài 15 – 16 lần. Ông đã dùng rất nhiều thuốc nhưng được một thời gian là bệnh tái phát. Qua đọc báo, ông biết đến Tràng Phục Linh Plus, uống đến tháng thứ 2, ông giảm đi ngoài từ 5 – 16 lần xuống còn 7 – 8 lần một ngày, bụng cũng bớt đau hơn. Dùng đến tháng thứ 4, một ngày ông chỉ còn 1 lần đi ngoài vào đúng giờ nhất định, bụng dạ thấy nhẹ nhàng thoải mái, ăn tốt ngủ ngon. Ông cũng tăng thêm 5 kg, gặp ai bị bệnh này tôi cũng khuyên họ dùng Tràng Phục Linh Plus.

5. Cô Nguyễn Thị Hạt – 54 tuổi ở Tiểu Trà, Dương Kinh, Hải Phòng

Gần 10 năm bị cơn đau quặn bụng hành hạ, đi ngoài liên tục 4-5 lần một ngày, bụng chướng căng dù không ăn được gì, ban đêm thì mất ngủ nên từ người 53kg, cô sụt xuống còn còn chưa được 40kg. Uống hết thuốc Tây y sang Đông y thì bệnh vẫn không thuyên giảm, chỉ đỡ được một thời gian bệnh lại quay trở lại. Một lần cô đọc được trên tờ Sức khỏe đời sống nói về một sản phẩm mới có tên Tràng Phục Linh Plus – đã được Bộ Y tế cấp phép, dành riêng cho bệnh đại tràng co thắt của mình. Cô liền mua thử về dùng trong 1 tháng với liều 4 viên/ ngày chia làm 2 lần. Chỉ sau hộp thứ 2, cô thấy các triệu chứng bắt đầu giảm, đi vệ sinh đúng một lần vào một giờ nhất định, ăn uống được thoải mái, cô có thể ngủ một giấc đến sáng, tinh thần thoải mái, phấn chấn vô cùng.

Tràng Phục Linh Plus giá bao nhiêu? Dùng thế nào?

Tràng Phục Linh Plus có 2 dạng: dạng viên hộp và dạng viên lọ:

  • Dạng viên hộp 20 viên có giá: 185.000 – 198.000đ/ hộp 20 viên. Dạng viên lọ 80 viên có giá: 679.000đ – 689.000đ/lọ.
  • Mỗi ngày dùng từ 4 – 6 viên/ 2 lần/ ngày. Khi triệu chứng bệnh cải thiện, duy trì 2 viên/ ngày. Uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.

Nhưng có một cách rất đơn giản để giúp chúng ta giảm được chi phí sản phẩm: Đó chính là chương trình tích điểm mua 6 tặng 1.

Khách hàng khi tích đủ 6 hộp sản phẩm (tương đương với 6 điểm) bằng hình thức nhắn tin đơn giản, thì sẽ được tặng ngay 1 hộp Tràng Phục Linh Plus miễn phí gửi về tận nhà. Ngoài ra, khi mua dạng viên lọ giúp tiết kiệm đến 91.000đ so với 4 hộp loại 20 viên.

Để tìm hiểu về chương trình tích điểm, Quý khách vui lòng gọi: 1800 1167 (miễn phí gọi đến)

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh Plus gần nơi bạn ở nhất

Đặt giao Tràng Phục Linh Plus về tận nhà bạn TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...