Khi thì ngày đi 10 lần, khi thì 10 ngày mới đi 1 lần

Đó chỉ là một phần những khổ sở của ông Hồng trong quá trình mang bệnh. Ông vốn là người gốc Bắc, trước là Phó ban Thanh tra tỉnh Bắc Ninh, sau về hưu thì ông chuyển hẳn vào Lâm Đồng sống cùng 5 người con trai.

“Ngày xưa vất vả lắm. Nhiều năm mang bệnh là quãng thời gian tôi vừa ôm bụng vừa làm việc. Mỗi lần đi công tác là một ác mộng. Đi đến đâu là việc đầu tiên tôi hỏi là “Nhà vệ sinh ở đâu?”. Nhiều lúc xấu hổ lắm nhưng không tránh được…” – ông ngậm ngùi.

Ông Nguyễn Viết Hồng

“Cứ tầm 4-5 giờ sáng là bụng tôi bắt đầu đau, phải đi vệ sinh ngay lập tức. Ăn sáng xong phải đi thêm lần nữa mới dễ chịu. Đó là những ngày “bình thường”, còn hôm nào ăn lạ miệng thì đi ngoài đến chục lần. Nhưng cũng có khi táo bón, đến mười ngày tôi không đi nổi. Thậm chí có lúc cơn đau bụng hành hạ, tôi còn sờ thấy những cục cứng nổi lên ở bên trái bụng, lúc đó còn tưởng bị ung thư sắp chết…” – ông ngậm ngùi kể. Mãi sau này khi khi đi khám ở Bệnh viện tỉnh Lâm Đồng ông mới biết mình là trường hợp điển hình của bệnh đại tràng co thắt – một căn bệnh đang ngày càng nhiều người mắc nhưng nhầm lẫn với bệnh viêm đại tràng.

Loài cây quý hơn vàng…

Một lần đọc Báo Nhân dân, ông Hồng biết đến bài viết Bí quyết “vàng” cho bệnh đại tràng cấp và mạn tính. Đó là câu chuyện thoát bệnh đại tràng 20 năm của bác Dương Đình Thiết số điện thoại 0948.348.169, ngụ tại số 20 đường Thanh Niên, Hà Nội. Bác Thiết đã dứt được bệnh viêm đại tràng nhờ một giải pháp mới…

Đó là bác áp dụng chế độ ăn uống, rèn luyện sức khỏe khoa học, ngoài ra bác sử dụng thêm sản phẩm có chứa Hoàng Bá – vị thuốc giàu hợp chất lacton giúp ức chế hệ thần kinh trung ương rất tốt cho bệnh đại tràng co thắt. Ngoài ra còn có Bạch truật-tác dụng cân bằng hai chiều, giảm nhanh táo bón hoặc tiêu chảy; Bạch Phục Linh giảm trướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu…

Cây Hoàng Bá – Vị thuốc quý cho bệnh đại tràng.

Sau khi mắt thấy, tai nghe ông Hồng mua luôn 10 hộp Tràng Phục Linh PLUS chứa Hoàng Bá, Bạch Truật, các vị thuốc quý về dùng thử.

“Không ngờ rằng, căn bệnh bế tắc 20 năm qua của tôi đã tìm ra lối thoát một cách nhanh chóng. Sau hộp đầu tiên, tôi thấy bụng dạ êm hẳn, không còn sôi hay đau quặn như trước nữa. Tôi dùng liên tục trong 2 tháng với liều 6 viên/ngày thì bụng dạ gần như ổn định hoàn toàn, ăn đồ lạ và uống sữa thoải mái mà không lo bệnh tái phát”- ông tâm sự. Giờ đây, vui vẻ tuổi già, ông Hồng có thể thoải mái ngồi chuyện bạn bè cả ngày mà không lo đau bụng, đi ngoài như trước nữa.

Vậy là chỉ cần một giải pháp đơn giản, căn bệnh 20 năm của ông Hồng đã không còn dai dẳng thêm. Ông hồ hởi: “Tràng Phục Linh PLUS nhạy lắm. Tôi giới thiệu cho 100 người thì 99 người đều khen. Với người khác tôi không biết, chứ với riêng tôi, cứ đau bụng chỉ cần nhai 2 viên là sau một lúc bụng đã êm ngay”.

>> Để tìm mua sản phẩm ông Hồng đã sử dụng, vui lòng xem TẠI ĐÂY

>> Để tìm mua sản phẩm dành cho bệnh Đại tràng co thắt, vui lòng xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tư vấn miễn cước 1800.1506 để các dược sĩ tư vấn kỹ hơn về tình trạng bệnh của bạn.

Theo Quân đội nhân dân Online