Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh PLUS dành cho bệnh Đại tràng: Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm triệu chứng đau bụng, đi ngoài

Trước hết, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh xin cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh PLUS trong suốt thời gian qua. Gần 10 năm có mặt trên thị trường, chúng tôi rất tự hào vì đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng trăm ngàn người bệnh Đại tràng trên khắp đất nước Việt Nam.

Như Quý khách đã biết, Tràng Phục Linh có hai loại là Tràng Phục Linh nhãn xanh và Tràng Phục Linh PLUS nhãn đỏ, là hai giải pháp chuyên biệt cho bệnh Đại tràng.

Tràng Phục Linh (nhãn xanh) và Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) là hai giải pháp chuyên biệt cho bệnh Đại tràng

Trong đó:

1. Tràng Phục Linh (nhãn xanh) chứa hoạt chất ImmuneGamma – Thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràngnâng cao sức đề kháng đường ruột

Dành cho các đối tượng:

 • Người có các triệu chứng như: đau bụng, sôi bụng, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần, lúc táo bón, lúc tiêu chảy; phân thường sống, nát,…
 • Người mắc bệnh Viêm đại tràng cấp và mãn tính, Rối loạn tiêu hóa
 • Sản phẩm dùng được cho mọi đối tượng, kể cả phụ nữ có thai, đang cho con bú và trẻ em

2. Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) phiên bản ĐẶC BIỆT: không chỉ chứa ImmuneGamma mà còn chứa 5-HTP (hoạt chất hóa học nội sinh) hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng.

Không những thế, Tràng Phục Linh PLUS còn được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi Đại học Y Hà Nội, đồng thời là sản phẩm hiếm hoi của Việt Nam được Trường Y Keck, ĐH Nam California và PUBMED – trang thông tin Y khoa uy tín nhất thế giới của Hoa Kỳ – công nhận về tác dụng tái tạo, phục hồi niêm mạc và giảm co thắt đại tràng (Tìm hiểu bản nghiên cứu đầy đủ được đăng tải vào tháng 4 năm 2017 tại: www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734)

Tràng Phục Linh PLUS dành cho các đối tượng:

 • Người có các biểu hiện như: đau bụng, có lúc quặn thắt nổi cục cứng ở bụng, sôi bụng, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần, lúc táo bón, lúc tiêu chảy; phân thường đầu rắn đuôi nát hoặc nhỏ dẹt, lúc nào cũng có cảm giác mót rặn, muốn đi ngoài ngay, đi xong lại muốn đi tiếp
 • Người mắc các bệnh Hội chứng ruột kích thích, Đại tràng co thắt, Viêm đại tràng cấp và mãn tính
 • Người mắc bệnh Đại tràng lâu năm, triệu chứng tái đi tái lại nhiều lần
 • Người đã sử dụng nhiều loại thuốc Đông, Tây y mà không cải thiện

Mặc dù Tràng Phục Linh (nhãn xanh)Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) hiện đang là lựa chọn hàng đầu của người bệnh Đại tràng nhưng chúng tôi hiểu rằng có một số khách hàng còn băn khoăn chưa dám lựa chọn sử dụng sản phẩm vì không biết có hiệu quả không, nếu không hiệu quả thì làm thế nào…? Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và khẳng định chất lượng của sản phẩm, từ ngày 15/01/2020, Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh PLUS cam kết sẽ hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng sau 2 tháng sử dụng không thấy giảm triệu chứng.

Để tham gia chương trình Quý khách vui lòng đọc thể lệ ngay phía dưới đây:

Tràng Phục Linh & Tràng Phục Linh PLUS cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm triệu chứng sau 2 tháng sử dụng, đối với khách hàng bắt đầu dùng từ 15/01/2020

Thể lệ tham gia chương trình

1. Cách thức tham gia chương trình

Quý khách lưu ý:

 • Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh, cụ thể sử dụng từ 4-6 viên/ ngày, đồng thời không sử dụng thuốc hay các sản phẩm khác cho bệnh Đại tràng trong quá trình sử dụng Tràng Phục Linh hoặc Tràng Phục Linh PLUS .
 • Chỉ sử dụng số điện thoại đã đăng ký tham gia chương trình để tích điểm trong suốt quá trình sử dụng. Công ty sẽ lấy ngày đầu tiên Quý khách tích điểm làm căn cứ xác định ngày bắt đầu dùng sản phẩm.
 • Số lượng tích điểm của mỗi khách hàng là 12 đến 18 điểm (tương đương 12 đến 18 hộp Tràng Phục Linh hoặc Tràng Phục Linh PLUS sử dụng trong 2 tháng )

Sau 2 tháng dùng Tràng Phục Linh hoặc Tràng Phục Linh PLUS, Quý khách không thấy giảm triệu chứng của Viêm đại tràng, Hội chứng ruột kích thích như đau bụng, không giảm số lần đi ngoài, vui lòng đi khám lại và gửi kết quả về cho Công ty để được hỗ trợ hoàn tiền. Yêu cầu:

 • Kết quả khám bệnh trước và sau khi dùng sản phẩm tại cùng một cơ sở khám chữa bệnh từ cấp Bệnh viện trở lên.
 • Ngày khám lại không quá 10 ngày kể từ ngày cuối cùng sử dụng sản phẩm.

2. Cách thức & thủ tục hoàn tiền:

 • Số tiền hoàn trả lại sẽ được căn cứ vào số điểm mà Quý khách tích trên hệ thống. Giá trị hoàn lại với Tràng Phục Linh PLUS là 185.000đ/hộp 20 viên và 679.000đ/lọ 80 viên. Với Tràng Phục Linh là 110.000đ/hộp 20 viên và 387.000đ/lọ 80 viên.
 • Phương thức hoàn tiền: Trao tiền mặt trực tiếp hoặc Chuyển khoản (nếu khách hàng mua hàng online). Đại diện công ty sẽ liên hệ với Quý khách qua thông tin đăng ký tại tổng đài 1800.1506 để tiến hành hoàn tiền.
 • Thời gian bắt đầu xét hoàn tiền từ ngày 15/03/2020. Thời hạn kết thúc việc nhận hoàn tiền và xử lý các khiếu nại liên quan đến chương trình là hết ngày 28/02/2022.
 • Để đảm bảo tất cả quý khách hàng tham dự chương trình này đều thực hiện đúng cách thức, chương trình hoàn tiền 100% này chỉ có hiệu lực đối với sản phẩm Tràng Phục Linh hoặc Tràng Phục Linh PLUS phát sinh tích điểm trong khoảng thời gian từ ngày 15/01/2020 đến hết ngày 31/12/2021.
 • Nếu quá thời hạn 15 ngày kể từ khi Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh phản hồi về kết quả hoàn tiền cho khách hàng mà Công ty không liên lạc được với người yêu cầu hoàn tiền thì xem như người tham gia chương trình đã từ chối nhận hoàn tiền và do đó không được quyền khiếu nại hay đòi bồi thường từ công ty. (Công ty sẽ cố gắng liên lạc tối đa 3 lần)

3. Các quy định khác

 • Mỗi Khách hàng chỉ được đăng ký tham gia chương trình 1 lần. Nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh và nhân viên của các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình không được tham gia chương trình này.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc khách hàng có được hoàn tiền hay không
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp người tham gia không nhận được hoàn tiền do không cung cấp được các thông tin do Công ty yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.
 • Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc người tham gia đồng ý cho Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình. Theo đó, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của người tham gia trên các kênh thông tin của chương trình, các phương tiện truyền thông khác cũng như phục vụ cho hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của Công ty trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp; Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do người tham gia cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.
 • Công ty Cổ phần Dược phẩm Thái Minh không chịu trách nhiệm trong trường hợp chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp sau: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật, lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Công ty cổ phần Dược phẩm Thái Minh có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.
 • Theo quy định của pháp luật, Công ty cổ phần dược phẩm Thái Minh có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Đại diện theo pháp luật của Công ty

(Đã Ký tên & đóng dấu)

Tổng Giám Đốc

PHẠM HỮU KHÁNH

Đăng ký tham gia chương trình

Tràng Phục Linh và Tràng Phục Linh PLUS hiện có bán tại hơn 10.000 nhà thuốc trên khắp 61 tỉnh thành.

Để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh (nhãn xanh) gần nhất, xem TẠI ĐÂY

Để tìm nhà thuốc bán Tràng Phục Linh PLUS (nhãn đỏ) xem TẠI ĐÂY

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...