Triển vọng mới cho bệnh nhân mắc Hội chứng ruột kích thích từ Hội nghị tiêu hóa Đông Nam Á 2018

Hội nghị Tiêu hóa Đông Nam Á lần thứ 12 – Hội nghị Khoa học tiêu hóa Toàn quốc lần thứ 24 vừa được tổ chức thành công tại Thành phố Đà Nẵng với sự tham gia của hơn 1.000 đại biểu là các chuyên gia y tế đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hóa trong nước và quốc tế.

Hội nghị Tiêu hóa Đông Nam Á lần thứ 12 – Hội nghị Khoa học tiêu hóa Toàn quốc lần thứ 24

Hội nghị khoa học tiêu hóa được tổ chức hàng năm là cơ hội để các chuyên gia trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức và trình bày những kết quả nghiên cứu mới.

Hội nghị lần này có những báo cáo quan trọng về các chuyên đề như: Hội chứng ruột kích thích, Trào ngược dạ dày; Nội soi can thiệp – chẩn đoán và điều trị ung thư tiêu hóa sớm…Trong đó, vấn đề về Hội chứng ruột kích thích rất được chú ý bởi tỉ lệ mắc bệnh ngày càng cao và thế giới hiện chưa có giải pháp điều trị dứt điểm.

Hội chứng ruột kích thích – một trong những chuyên đề khoa học được báo cáo trong hội nghị

Các bác sĩ của Trường Đại học Y Hà Nội đã có những nghiên cứu về Hội chứng ruột kích thích được các chuyên gia đánh giá rất cao. Kết quả nghiên cứu cho thấy, Tràng Phục Linh PLUS giúp giảm co thắt trên ruột tốt hơn đối chứng, vừa giúp tái tạo niêm mạc mà lại hoàn toàn an toàn khi sử dụng lâu dài.

Nghiên cứu trên cũng đã được công bố bởi PubMed – cơ sở dữ liệu do Thư viện Y học Quốc gia của Mỹ. PubMed có nhiệm vụ tổng hợp các công trình nghiên cứu sinh học, dược liệu, sản phẩm thuốc chữa bệnh chính thống trên toàn thế giới và chỉ chấp nhận những công trình mới đúng đắn, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Bên lề hội thảo, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Tràng Phục Linh PLUS cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ từ khắp cả nước.

Các giáo sư, bác sĩ trao đổi thông tin về Tràng Phục Linh PLUS tại gian hàng

PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Duy Thắng – Nguyên giám đốc bệnh viện Nông nghiệp với kinh nghiệm khám chữa bệnh tiêu hóa nhiều năm chia sẻ: “Các loại thuốc sử dụng cho IBS hiện nay chỉ dừng lại ở việc điều trị các triệu chứng gây bệnh như thuốc giảm đau, giảm co thắt, chống sinh hơi, chống tiêu chảy, chống táo bón, an thần… Nhiều trường hợp bệnh nhân phải dùng quá nhiều loại thuốc mà không hiệu quả dẫn đến nảy sinh tâm lý lo lắng, chán nản. Với hội chứng ruột kích thích, càng lo lắng thì bệnh càng nặng. Cứ như vậy, sẽ tạo thành một vòng luẩn quẩn trong điều trị, người bệnh ngày càng khó ăn, mất ngủ, mệt mỏi, suy kiệt”.

Thực tế từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng, Tràng Phục Linh PLUS giúp giải quyết triệu chứng có khi chỉ sau 1-2 ngày sử dụng. Bởi sản phẩm không chỉ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn mà còn giải quyết mấu chốt của bệnh là vấn đề về thần kinh đại tràng, giúp giảm lo lắng căng thẳng nhờ 5-HTP có trong thành phần. Điều này có ý nghĩa rất lớn với người bệnh cũng như giúp các bác sĩ rút gọn thời gian khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

PGS.TS. Bác sĩ Nguyễn Duy Thắng chia sẻ về Tràng Phục Linh PLUS

Trong khi các bác sĩ trên thế giới đang phải cân nhắc rất nhiều trong việc giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân khi sử dụng thuốc Tây điều trị Hội chứng ruột kích thích, thì Tràng Phục Linh PLUS với thành phần thảo dược, ít tác dụng phụ có thể sẽ trở thành một giải pháp mới cho bệnh nhân IBS không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...