Ưu điểm và hạn chế của Tràng Phục Linh PLUS trong hỗ trợ điều trị Hội chứng ruột kích thích

Tràng Phục Linh PLUS là sản phẩm đầu tiên được nhắc đến trong hỗ trợ điều trị bệnh Đại Tràng, đặc biệt là Hội chứng ruột kích thích – Đại tràng co thắt. Có mặt trên thị trường 10 năm là 10 năm khẳng định chất lượng, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên, để biết mình có phù hợp sản phẩm Tràng Phục Linh PLUS hay không, chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm và hạn chế của sản phẩm này. 

ƯU ĐIỂM CỦA TRÀNG PHỤC LINH PLUS:

1. Tràng Phục Linh PLUS đi vào gốc rễ gây bệnh, nên giảm nhanh triệu chứng và ngăn ngừa tái phát

Theo các chuyên gia tiêu hóa hàng đầu, Đại tràng co thắt – Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố thần kinh. Chính hệ thần kinh đường ruột nhạy cảm đã làm tăng phản ứng với thức ăn, dẫn tới những rối loạn về tạo phân và vận chuyển phân của ruột. Vì vậy, điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh được coi là một trong những đích tác dụng trong điều trị Hội chứng ruột kích thích.

Khoa học hiện đại đã tìm ra một hoạt chất có tên là 5 – Hydroxytryptophan (viết tắt là 5–HTP) được tinh chế từ hạt của một vị dược liệu có nguồn gốc từ Châu Phi.

Hạt dược liệu Griffonia simplicifolia tinh chế ra hoạt chất 5-HTP

5-HTP là tiền chất của serotonin – một chất dẫn truyền thần kinh được tiết ra dưới tác động của các xung động kích thích trong lòng ruột. Khi vào cơ thể, hoạt chất này sẽ giúp sản sinh ra Serotonin, điều chỉnh hoạt động của hệ thần kinh trung ương và thần kinh đường ruột, giảm tình trạng tăng nhạy cảm của ruột, giúp cho ruột tiêu hóa thức ăn và tạo phân được tốt hơn. Đồng thời 5-HTP còn giúp điều chỉnh trạng thái tâm lý của bệnh nhân, tạo cảm giác lạc quan vui vẻ, khắc phục được vòng tròn tâm lý hay gặp ở bệnh nhân mắc hội chứng ruột kích thích. Từ đó không chỉ giúp khắc phục được triệu chứng của bệnh mà còn khắc phục được căn nguyên gây bệnh.

2. Tràng Phục Linh PLUS đã được nghiên cứu và công nhận tác dụng bởi 2 trường Đại học uy tín là Đại học Y Hà Nội và Đại học Nam California (Hoa Kỳ)

Ngày 20/04/2017, báo điện tử Dantri.vn đưa tin: Website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) đã đăng tải kết quả nghiên cứu một sản phẩm của Việt Nam sử dụng trên người bệnh đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích – IBS).

Nghiên cứu về Tràng Phục Linh PLUS được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc khoa Dược lý – Trường ĐH Y Hà Nội và Trường Y Keck, ĐH Nam California với nội dung: “Ảnh hưởng của Thực phẩm chức năng Tràng Phục Linh PLUS trên bệnh đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích IBS)”. Kết quả nghiên cứu đã chỉ ra Tràng Phục Linh PLUS có tác dụng giảm co thắt đại tràng, ở liều cao cho tác dụng mạnh hơn cả thuốc chứng dương Duspatalin – một loại thuốc giảm co thắt được dùng trong điều trị hội chứng ruột kích thích.

Không chỉ giúp giảm các cơn đau co thắt đại tràng và giảm số lần đi ngoài, trên vi phẫu biểu mô đại tràng, Tràng Phục Linh PLUS còn cho thấy tác dụng hồi phục niêm mạc đại tràng so với tình trạng tổn thương ban đầu.

Niêm mạc đại tràng hồng hào, hồi phục thấy rõ sau khi sử dụng Tràng Phục Linh PLUS

Đây là một trong số ít những nghiên cứu của Việt Nam có tính thực tiễn cao được Website chính thức của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ (Pubmed) công nhận và đăng tải.

>> Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Tràng Phục Linh PLUS, vui lòng xem TẠI ĐÂY
>> Để đặt mua Tràng Phục Linh PLUS giao hàng và thanh toán tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

3. Tràng Phục Linh PLUS – nguồn gốc từ thảo dược nên không có tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là những người có bệnh nền như tiểu đường, cao huyết áp…

Ngoài 5-HTP, Tràng Phục Linh PLUS còn có chứa 4 loại thảo dược Bạch truật, Bạch phục linh, Bạch thược, Hoàng bá. Đây là những thảo dược đầu bảng của Y học cổ truyền được cha ông ta sử dụng từ ngàn đời nay.

Trong đó, Bạch truật giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu như đầy hơi, chướng bụng, rối loạn tiêu hoá. Đặc biệt, Bạch truật tác dụng điều tiết 2 chiều:

  • Đối với người bị tiêu chảy: Bạch truật có tác dụng giảm nhu động ruột, giảm cơn đau đại tràng từ đó cầm được tiêu chảy, giảm đau quặn bụng
  • Đối với người bị táo bón thì: Bạch truật lại có tác dụng làm tăng nhu động ruột để đẩy chất thải ra ngoài, giảm tính trạng táo bón.

Còn Bạch phục linh hay còn gọi là Bạch linh, Phục linh, được sử dụng rộng rãi trong Y học Trung Quốc, Nhật Bản. Nhiều công trình nghiên cứu khoa học đã chỉ ra những tác dụng dược lý của vị thuốc này trên đường tiêu hoá như tác dụng làm giảm cảm giác tức bụng, cứng bụng, chướng và đầy hơi trong bụng.

Bên cạnh đó còn có Hoàng Bá với tác dụng diệt khuẩn và Bạch thược rất tốt trong việc giảm những đợt co thắt gây đau bụng đi ngoài ở người mắc bệnh Đại tràng.

Sử dụng phối hợp 4 vị thảo dược này sẽ giúp triệu chứng đau bụng, chướng bụng, tiêu chảy, táo bón của bệnh Đại tràng cải thiện nhanh chóng, an toàn.

Sáu thành phần có trong Tràng Phục Linh PLUS

4. Khảo sát độc lập từ Thời báo Kinh tế Việt Nam những người đã sử dụng cho kết quả 92.7% khách hàng hài lòng về hiệu quả của Tràng Phục Linh PLUS

Tháng 8/2019, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã thực hiện một cuộc khảo sát 9,805 khách hàng đã sử dụng Tràng Phục Linh PLUS. Kết quả  cho thấy: 92.7% người bệnh Đại tràng hài lòng và rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh PLUS. Trong đó, có tới 96.4% khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Kết quả khảo sát người sử dụng Tràng Phục Linh PLUS của Thời báo Kinh tế Việt Nam

Cũng theo kết quả cuộc khảo sát này, sau 1-3 tháng dùng Tràng Phục Linh PLUS: 81.5% số người được khảo sát giảm đau bụng, khó chịu và 83.8% người bệnh cải thiện tình trạng đi ngoài. Hầu hết các khách hàng đều cảm nhận được hiệu quả ngay từ những hộp đầu tiên. Kết quả này được đánh giá là tốt hơn một số sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Hơn 80% khách hàng giảm nhanh các triệu chứng sau khi sử dụng Tràng Phục Linh PLUS

>> Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Tràng Phục Linh PLUS, vui lòng xem TẠI ĐÂY
>> Để đặt mua Tràng Phục Linh PLUS giao hàng và thanh toán tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

HẠN CHẾ CỦA TRÀNG PHỤC LINH PLUS:

Mặc dù thời gian giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài khá nhanh chỉ sau 4-7 ngày, nhưng do đặc tính bệnh Đại tràng hay tái lại vì ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài như ăn uống, căng thẳng, stress,… nên để đạt hiệu quả cao nhất, hạn chế tình trạng tái phát người bệnh cần sử dụng đủ liệu trình từ 3-6 tháng. Chính vì thế, chi phí sử dụng còn tương đối cao, đặc biệt đối với những người thu nhập thấp hay những người cao tuổi.

Tuy nhiên với mong muốn hỗ trợ khách hàng dùng đủ liệu trình và giảm thiểu chi phí sử dụng, tháng 03/2021 Tràng Phục Linh PLUS đã ra thêm dạng lọ 80 viên tiết kiệm đến 91.000đ so với dạng hộp 20 viên cũ. Đồng thời, trên mỗi hộp Tràng Phục Linh PLUS đều có tem tích điểm (tem trên hộp 20 viên tích được 1 điểm, tem trên lọ 80 viên tích được 4 điểm). Cứ mỗi 6 điểm tích thành công, Quý khách hàng sẽ được gửi tặng 1 hộp Tràng Phục Linh PLUS 20 viên mà không mất thêm bất cứ chi phí gì. Số điểm dư sẽ được tích lũy cho lần tích điểm sau.

trang phuc linh plus

Hi vọng rằng, với những nỗ lực khắc phục hạn chế về chi phí sử dụng, sẽ ngày càng có nhiều người bệnh dùng Tràng Phục Linh PLUS đúng và đủ liệu trình, từ đó khắc phục nhanh chóng tình trạng bệnh, hạn chế tái phát về sau.

Tràng Phục Linh PLUS CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN nếu không giảm triệu chứng sau 2 tháng sử dụng. Đăng ký tham gia chương trình cam kết vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn phí gọi đến).

>> Để tìm nhà thuốc gần nhất bán Tràng Phục Linh PLUS, vui lòng xem TẠI ĐÂY
>> Để đặt mua Tràng Phục Linh PLUS giao hàng và thanh toán tại nhà, vui lòng xem TẠI ĐÂY

 

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...