Dùng Tràng Phục Linh PLUS bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu và hiệu thuốc tây có bán không?

Thưa bác sĩ, tôi năm nay 55 tuổi, thường xuyên đau bụng đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia. Bụng thỉnh thoảng đau có nổi cục cứng, đi ngoài phân lỏng nát. Vậy thường tôi uống Tràng Phục Linh PLUS sau bao lâu có hiệu quả? Giá bao nhiêu tiền một hộp, có ưu đãi gì không? Và các hiệu thuốc tây có bán không? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào anh, Trước hết, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến cho tôi. Với triệu chứng anh vừa mô tả là thường xuyên đi ngoài sau ăn sáng, rượu bia, thỉnh thoảng bụng đau có nổi cục cứng thì việc anh sử dụng Tràng Phục Linh Plus là hoàn toàn hợp lý. Các thắc mắc anh đưa ra, tôi xin được trả lời như sau: Thứ nhất, về việc dùng bao lâu có hiệu quả Theo nghiên cứu chứng minh, uống Tràng Phục Linh Plus sau khoảng 2-3 tuần đầu người bệnh sẽ bắt đầu thấy có hiệu quả. Cụ thể đại tràng của anh sẽ giảm co thắt, nên sẽ bớt đau bụng, giảm số lần đi ngoài, phân sẽ đóng khuôn hơn… Vì thế mà ăn uống cảm thấy ngon miệng hơn, giấc ngủ tốt hơn. Tùy với tình trạng của từng người, chúng tôi ghi nhận có trường hợp uống chỉ sau 1-2 hôm đã thấy có tác dụng. Một lộ trình được khuyến cáo sử dụng liên tục từ 1-3 tháng để cải thiện rõ rệt tình trạng bệnh và có thể dùng tới 6 tháng để đạt hiệu quả cao nhất, bởi bệnh đại tràng co thắt của anh là bệnh mạn tính y học thế giới hiện cũng chưa có thuốc điều trị dứt điểm. Thứ hai, về giá bán và ưu đãi Hiện Tràng Phục Linh Plus có giá bán dao động từ 185.000đ - 195.000đ tùy thuốc vào từng nhà thuốc. Khi sử dụng sản phẩm và tham gia chương trình “Tích đủ 6 điểm tặng 1 hộp Tràng Phục Linh Plus" – thì sẽ tiết kiệm được 15% chi phí. Tính ra, giá mỗi hộp chỉ còn 158.000đ - 167.000đ/hộp. Với mong muốn hỗ trợ khách hàng dùng đủ liệu trình và giảm thiểu chi phí sử dụng, tháng 03/2021, Tràng Phục Linh Plus đã ra thêm dạng lọ 80 viên tiết kiệm đến 91.000đ so với dạng hộp 20 viên cũ.
Trang phuc linh plus
Tràng Phục Linh PLUS chứa công thức tối ưu hỗ trợ giảm các triệu chứng do viêm đại tràng co thắt

Tem tích điểm được dán trên vỏ hộp, tờ hướng dẫn cách tham gia tích điểm nằm bên trong hộp sản phẩm

Thứ ba, hiệu thuốc tây có bán không? Tràng Phục Linh Plus đã được nghiên cứu chứng minh tác dụng bởi Đại học Y Hà Nội và được Bộ Y tế cấp phép lưu hành tại các nhà thuốc lớn trên Toàn Quốc Danh sách nhà thuốc bán Tràng Phục Linh Plus: Xem TẠI ĐÂY Tìm điểm bán TRÀNG PHỤC LINH PLUS gần nhà anh nhất: XEM TẠI ĐÂY Tràng Phục Linh Plus dùng càng sớm càng cho hiệu quả rõ rệt, bệnh càng nặng, càng lâu năm thì cải thiện sẽ chậm hơn. Vì vậy, anh nên dùng sớm nhé! Cần tư vấn cụ thể anh vui lòng gọi về cho tôi theo tổng đài miễn cước: 1800.1506 Chúc anh sức khỏe!

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...