Tràng phục linh plus là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Chào chuyên gia! Chuyên gia cho em hỏi, Tràng Phục Linh Plus là thuốc hay là thực phẩm chức năng? Dùng lâu dài có gây tác dụng không ạ? Em cảm ơn. (Hà Nguyễn- Ninh Bình)  

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục hỏi đáp của Tràng Phục Linh Plus.vn, trước hết, bạn cần hiểu: Thế nào là thực phẩm chức năng? Thực phẩm chức năng hay còn được gọi là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Đây là một loại thực phẩm được nhà sản xuất phát triển và chế biến từ các loại dược liệu, thực vật hay động vật có trong tự nhiên, có chứa những chất giúp bổ sung và cải thiện khả năng hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Thực phẩm chức năng (hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe) là những loại thực phẩm có thể ăn/ uống được và không gây hại hay có tác dụng phụ và cũng không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” để tránh người sử dụng các loại thực phẩm chức năng này hiểu lầm rằng việc sử dụng các loại thực phẩm này có thể thay thế được thuốc. Ngoài những loại thực phẩm chức năng được phân thành liều lượng mà Bộ Y Tế đã quy định có tên gọi khác đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, những loại thực phẩm “đặc biệt” này có thể được sản xuất điều chế thành nhiều dạng khác nhau từ viên nén, cốm vị thuốc, dược liệu đã được sắc, chiết xuất hoặc thậm chí còn là thức uống để giúp mọi người sử dụng nhanh chóng và tiện dụng nhất. Tràng Phục Linh Plus có phải là thực phẩm chức năng không? Tràng Phục Linh Plus là nhóm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sản phẩm đáp ứng được đầy đủ các quy định của Bộ Y Tế. Vì vậy, sản phẩm được kinh doanh và quảng cáo trên thị trường với số đăng ký sản phẩm 12862/2019/ĐKSP. Sản phẩm gồm các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, hầu hết không gây tác dụng phụ, được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng (TPCN). Tràng Phục Linh Plus chứa ImmuneGamma (Đây là thành quả của công nghệ sinh học Hoa Kỳ, hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràng và nâng cao sức đề kháng đường ruột). Tràng Phục Linh Plus còn chứa 5-HTP (hoạt chất hóa học nội sinh) hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Ngoài ra, Tràng  Phục Linh Plus còn được nghiên cứu và chứng minh tác dụng bởi Đại học Y Hà Nội, đồng thời là sản phẩm hiếm hoi của Việt Nam được Trường Y Keck, ĐH Nam California và PUBMED - trang thông tin Y khoa uy tín nhất thế giới của Hoa Kỳ - công nhận về tác dụng tái tạo, phục hồi niêm mạc và giảm co thắt đại tràng. Tìm hiểu bản nghiên cứu đầy đủ được đăng tải vào tháng 4 năm 2017 tại: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/28406734 Thành phần - Hàm lượng của sản phẩm:
 • ImmuneGamma: 100mg
 • Cao Bạch Truật: 200mg
 • Cao Bạch Phục Linh: 50mg
 • Cao Bạch Thược: 50mg
 • Cao Hoàng Bá: 50mg
 • 5-HTP:3mg
Sản phẩm có công dụng:
 • Hỗ trợ giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Hỗ trợ giảm các triệu chứng của hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng co thắt như: đau bụng, đi ngoài nhiều lần, phân sống, phân nát.
 • Hỗ trợ phục hồi niêm mạc đường tiêu hóa.
Sản phẩm dành cho các đối tượng:
 • Người  có các biểu hiện như: đau bụng, có lúc quặn thắt nổi cục cứng ở bụng, sôi bụng, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần, lúc táo bón, lúc tiêu chảy; phân thường đầu rắn đuôi nát hoặc nhỏ dẹt, lúc nào cũng có cảm giác mót rặn, muốn đi ngoài ngay, đi xong lại muốn đi tiếp.
 • Người mắc các bệnh Hội chứng ruột kích  thích, Đại tràng co thắt, Viêm đại  tràng cấp và mãn tính
 • Người mắc bệnh Đại tràng lâu năm, triệu chứng tái đi tái lại nhiều lần
 • Người đã sử dụng nhiều loại thuốc Đông, Tây y mà không cải thiện.
Tràng Phục Linh Plus là sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Sản phẩm ngoài việc giảm các kích thích gây co thắt đại tràng, thì còn giúp tái tạo niêm mạc đại tràng, đồng thời cân bằng hệ vi khuẩn có ích trong đường ruột nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài để tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.  

Bài viết liên quan

Xem thêm »
Loading...