Tràng Phục Linh PLUS tham dự Hội Nghị Nội Soi Tiêu Hóa Toàn Quốc Lần 4 tại Quảng Ninh

Ngày 19-20/4 vừa qua, tại TP. Hạ Long, Liên chi Hội Nội Soi Tiêu Hóa Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Bãi Cháy tổ chức thành công Hội nghị Nội soi Tiêu Hóa Toàn Quốc lần thứ 4 (VGEC 2019).

Hội nghị VGEC 2019 được tổ chức định kì hàng năm với mong muốn chia sẻ, cập nhật các phương pháp kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị nội soi các bệnh lý đường tiêu hóa, góp phần nâng cao chất lượng chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh cũng như góp phần vào sự phát triển của chuyên ngành nội soi tiêu hóa trong cả nước

Hội nghị Nội Soi Tiêu Hóa Toàn Quốc Lần 4

Hội nghị VGEC 2019 với sự góp mặt của GS.TS Tạ Long, Chủ tịch Hội Khoa học tiêu Hóa Việt Nam; TS.BS Hồ Đăng Quý Dũng, Chủ tịch Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Singapore, Hong Kong và hơn 500 đại biểu là các bác sĩ nội soi, điều dưỡng, kỹ thuật viên đến từ các trung tâm nội soi, bệnh viện trên khắp cả nước.

Hội nghị có sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia tiêu hóa đầu ngành trong và ngoài nước

Diễn ra trong 2 ngày, hội nghị VGEC 2019 có các báo cáo chuyên đề đang được quan tâm nhất hiện nay như: Phương pháp chẩn đoán và điều trị ung thư sớm đường tiêu hóa, bệnh lý đại trực tràng, u dưới niêm ống tiêu hóa, Kỹ thuật nội soi đại tràng và nội soi can thiệp…

Các phương pháp kỹ thuật mới nhất trong nội soi các bệnh lý đường tiêu hóa

Nội soi đại tràng là một kỹ thuật dùng ống nội soi mềm cho phép bác sĩ quan sát được phía bên trong đường ruột, nhằm chẩn đoán chính xác bệnh lý về đại tràng như viêm loét đại trực tràng chảy máu, polyp, ung thư, túi thừa, viêm đại tràng mạn tính hay hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, nhiều người  thường rất sợ Nội soi đại tràng nên sau khi thăm khám lâm sàng hoặc thấy có các dấu hiệu của Hội chứng ruột kích thích thường lựa chọn sản phẩm dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt như Tràng Phục Linh PLUS thay vì đi nội soi.

Bên lề hội thảo, gian hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm Tràng Phục Linh PLUS nhận được sự quan tâm đặc biệt của các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Tiêu hóa từ khắp cả nước. Tràng Phục Linh PLUS được nghiên cứu bởi PGS.TS Nguyễn Trọng Thông – Khoa Dược lý Đại học Y Hà Nội, là sản phẩm dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt.

Gian hàng Tràng Phục Linh PLUS tại Hội nghị VGEC 2019

Chia sẻ tại gian hàng, PGS.TS.BS Nguyễn Duy Thắng – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Nông nghiệp đánh giá cao vai trò của 5-HTP – một hoạt chất có trong sản phẩm Tràng Phục Linh PLUS. Nhờ 5-HTP, vấn đề căn nguyên của Hội chứng ruột kích thích là thần kinh đại tràng sẽ được giải quyết, đồng thời hệ tiêu hóa sẽ khỏe mạnh hơn nhờ các thảo dược quý có trong thành phần như Bạch truật, Bạch phục linh, Hoàng Bá… Bởi vậy Tràng Phục Linh PLUS sẽ giải quyết được các triệu chứng như đau bụng, chướng bụng, đi ngoài nhiều lần, có khi chỉ sau 1 đến 2 ngày sử dụng (theo chia sẻ của nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm).

PGS.TS.BS Nguyễn Duy Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng nhãn hàng Tràng Phục Linh PLUS

Tràng Phục Linh PLUS cũng là sản phẩm hiếm hoi của Việt Nam được PubMed – thuộc Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kì công nhận. PubMed chỉ chấp nhận những công trình đúng đắn, có tính ứng dụng thực tiễn cao. Trong khi các bác sĩ trên thế giới đang phải cân nhắc rất nhiều trong việc giảm thiểu tác dụng phụ cho bệnh nhân khi sử dụng thuốc Tây điều trị Hội chứng ruột kích thích, thì Tràng Phục Linh PLUS với thành phần thảo dược, ít tác dụng phụ có thể sẽ trở thành một giải pháp mới cho bệnh nhân IBS không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Xem thêm 11 câu hỏi giải đáp về Tràng Phục Linh PLUS Tại Đây 

Cập nhật lúc: 19/04/2024
*CẢNH BÁO* Hiện nay có một số đối tượng giả danh công ty Thái Minh để “lừa dối” khách hàng. Vì vậy, từ ngày 01/02/2022 THÁI MINH sẽ sử dụng số điện thoại duy nhất 0986.01.01.01 để liên hệ và chăm sóc khách hàng. Trân trọng!
hot line

Tư vấn miễn cước gọi

18001506

Bài viêt liên quan

Xem thêm »

Có thể bạn quan tâm

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như ai cũng đã từng trải qua. Sự khó chịu này

Cảm giác khó chịu khi bị táo bón hầu như

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất phổ biến tại Việt Nam, không chỉ khiến người bệnh

Viêm đại tràng là một bệnh lý đường ruột rất

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng mặt toát mồ hôi là tình trạng nhiều người gặp

Triệu chứng đau bụng, đi ngoài kéo dài gây chóng

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với cơ thể con người. Khi cơ thể mệt mỏi, đi

Sữa chứa nhiều dưỡng chất cơ bản quan trọng với

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều nhất trong 2 năm qua, chúng gây ra những tổn

Đại dịch Covid -19 là từ khóa được nhắc nhiều

Loading...